Thi công sơn epoxy giá rẻ mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng?

22-09-2016 / 16:42

Ngày nay, kéo theo xu hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa của đất nước là nhu cầu tiêu dùng của con người không ngừng nâng cao. Để đáp ứng được điều này, các nhà máy, khu công nghiệp đã ra đời và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, nhà xưởng, nhà máy cho dù tốt đến đâu mà không được bảo vệ đúng cách thì sẽ rất dễ bị hư hỏng. Để giải quyết vấn đề này, công ty thi công sơn epoxy chúng tôi đã được tin tưởng tiến hành thi công sơn epoxy giá rẻ cho các nhà máy, xí nghiệp.

Thi công sơn epoxy giá rẻ sẽ mang lại các đặc điểm nổi bật như:
- Tính thẩm mỹ cao: thi công sơn epoxy giá rẻ sẽ mang đến cho nhà xưởng một bề mặt bằng phẳng, sáng bóng và liền mạch
- Bảo vệ nhà xưởng: nền xưởng sẽ được gia cố, tăng khả năng chịu lực cao từ các thiết bị có tải trọng lớn và chống mài mòn.
- Khả năng chống thấm nước
- Có tính ổn định cao, cách điện tốt
- Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Thi công sơn epoxy giá rẻ mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng?

Tuy nhiên, thi công sơn epoxy giá rẻ không phải là một vấn đề đơn giản chút nào mà phải trải qua một quy trình rõ ràng.

Bước 1: Mài sàn xưởng
Sử dụng máy mài để làm phẳng bề mặt và máy hút bụi để làm sạch bề mặt

Bước 2: Xử lí khuyết tật lồi, lõm
Sử dụng keo epoxy để trám các vết khuyết tật này

Bước 3: Sơn lớp lót
Sau khi xử lí xong bề mặt thì ta tiến hành sơn lớp lót với mục đích chống thấm và tạo lớp dính giữa bè mặt sàn và lớp sơn epoxy chính thức. Ta có thể sơn nhiều lần nhưng mỗi lần sơn phải cách nhau 2 giờ.

Bước 4: Thi công sơn epoxy giá rẻ chính
Trộn hỗn hợp sơn theo một tỉ lệ phù hợp rồi bắt đầu sơn. Dùng gạt để gạt đều sơn lên bề mặt cần sơn.

Bước 5: Nghiệm thu công trình sau khi thi công sơn epoxy giá rẻ
Sau một ngày thì ta có thể di chuyển nhẹ nhàng trên mặt sàn và sau một tuần thì sơn khô hoàn toàn, có thể vận chuyển hàng hóa bình thường.

Thi công sơn epoxy giá rẻ có giá như thế nào?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng sàn, vị trí nơi thi công sơn epoxy giá rẻ và tình trạng sàn thì sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường với dòng sơn epoxy lăn giá dao động từ 60-150k/m2 và giá sơn tự phẳng từ 120-250k/m2

Không những thế, để có thể giúp quý khách được tiết kiệm chi phí nhất khi thi công sơn epoxy giá rẻ, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát công trình thực tế của quý khách. Từ đó sẽ báo giá chính xác cho quý khách.

Ngoài ra, để đảm bạo sự uy tín của công ty trước quý khách hàng, công ty sẽ thực hiện bảo hành 2 năm công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về thi công sơn epoxy giá rẻ. Rất hân hạnh nếu được gặp quý khách ở những công trình thi công sơn epoxy giá rẻ tiếp theo.

Truy cập website để biết thêm chi tiết nhé!