Sơn nền tầng hầm tại Vincom Plaza quận Gò Vấp

05-09-2016 / 14:56

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. Do đó, nhu cầu của con người không ngừng được tăng cao. Để đáp ứng điều đó, khu trung tâm thương mại Vincom Plaza đã ra đời nhằm giúp con người được giải trí tốt hơn và tạo sự tiện lợi. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra đối với chủ nhà thầu là làm sao để có thể bảo vệ được công trình lớn này trước hàng ngàn lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Để thực hiện điều này, công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đã tiến hành n nn tng hm tại Vincom Plaza.

sơn nền tầng hầm tại vincome plaza

Vincom Plaza Gò Vấp có tổng diện tích 22.400 m2, tọa lạc tại ngã tư Phan Văn Trị - Nguyễn Thái Sơn, hai tuyến đường lớn và sầm uất nhất quận Gò Vấp. Vincom Plaza Gò Vấp được thiết kế hiện đại với 6 tầng nổi, là TTTM thứ 2 đi vào vận hành tại địa bàn quận, sau Vincom Plaza Quang Trung.

Nhận được sự tin tưởng từ ban quản lí Vincom Plaza, công ty Hoàng Gia đã được vinh hạnh thực hiện sơn nền tầng hầm với diện tích lên đến 3.000m2. Trước khi thực hiện quá trình sơn nn tng hm, công ty thi công sơn epoxy chúng tôi đã kí kết hợp đồng đảm bảo chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp cùng chế độ bảo hành 2 năm. Dự án sơn nền tầng hầm tại Vincom Plaza được chúng tôi thực hiện bằng phương pháp sơn lăn 3 lớp với dòng sơn Alkana màu xám. Quá trình sơn nn tng hm bắt đầu từ tháng 1 năm 2016 và diễn ra trong 10 ngày liên tiếp, sớm hơn so với trong hoạt động đã đề ra.

Sơn nền tầng hầm giá rẻ tại Gò Vấp

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách quy trình sơn nền tầng hầm tại Vincom Plaza quận Gò Vấp mà công ty đã sử dụng:

Bước 1: Vệ sinh tầng hầm: trước khi tiến hành sơn nn tng hm, ta cần phải tiến hành vệ sinh thật sạch sẽ nền bê tông. Chúng tôi đã sử dụng máy mài để xử lĩ các bề mặt lỗi của bê tông. Tiếp theo, chúng tôi sử dụng máy hút bụi để hút bụi bẩn tầng hầm và tiến hành lau chùi, vệ sinh sạch sẽ nền bê tông. Cuối cùng, công ty đã sử dụng thiết bị chuyên dụng để xử lí các bề mặt ẩm ướt. Đây là giai đoạn hết sức quan trọng, ảnh hưởng hiệu quả của sơn nền tầng hầm nên phải làm thật kĩ.

Bước 2: Sơn lót epoxy: Đây là bước tiếp theo của sơn nền tầng hầm, là bề mặt trung gian tiếp xúc giữa sàn bê tông và lớp sơn phủ. Đây là một giai đoạn bắt buộc phải thực hiện. Nó giúp xử lí các khuyết tật còn lại trên bề mặt bê tông mà máy mài không thể xử lí được cũng như khả năng chống ẩm, chống thấm. Đây là giai đoạn cần phải thực hiện ngay lập tức sau khi hoàn thành xong bước 1.

Bước 3: Xử lí bề mặt khuyết tật: Tại những vị trí khó xử lí và không thể giải quyết triệt để trong bước 2 thì ta phải thực hiện bước này. Người thi công sơn nn tng hm cần phải dùng keo epoxy để xử lí.

Bước 4: Sơn phủ epoxy lần 1: Là một giai đoạn chính trong sơn nền tầng hầm nên công đoạn này đòi hỏi người thi công phải có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Quá trình này được thực hiện sau khi lớp sơn lót đã khô. 

sơn nền tầng hầm chất lượng cao cho công ty

Bước 5: Sơn phủ epoxy lần 2: Công đoạn này giúp hoàn thiện, giải quyết những lỗi khi sơn phủ epoxy lần 1.

Sau khi quá trình này thực hiện thành công, tầng hầm sẽ được bảo vệ tuyệt đối với khả năng kháng hóa chất, chống bụi, bẩn, dễ dàng vệ sinh và giá trị thẩm mĩ cao. Ngoài ra, ưu điểm nổi bật nhất khi sơn nn tng hm là khả năng chịu lực và giảm trơn trượt, giúp bảo vệ an toàn cũng như tạo dựng niềm tiên của Vincom Plaza trước quý khách hàng. Hơn nữa, sơn nền tầng hầm còn giúp tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho tòa nhà do đặc tính phản xạ ánh sáng của sơn epoxy mang lại.