Sơn nền, sơn sàn nhà xưởng giá rẻ, uy tín ở đâu?

15-07-2016 / 16:21
Một công trình có đạt được chất lượng, thẩm mỹ cao hay không đều chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố trong việc tiến hành thi công công trình. Trong đó, quá trình thi công sơn nền, sơn sàn epoxy là một khâu hết sức quan trọng.  Với cách sơn nền, sàn nhà xưởng hiện đại kết hợp với sự khéo léo, tỉ mỷ của đội ngũ nhân viên thi công sơn epoxy Hoàng Gia, những ưu điểm nổi bật trong quá trình thi công công trình sẽ được phản ánh một cách chính xác nhất.
 
Quá trình thi công sơn epoxy trên sàn, nền nhà xưởng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Bởi vậy, quá trình sơn nền nhà xưởng, công ty, xí nghiệp cần phải có trình độ chuyên môn, kỹ thuật chuyên nghiệp của người thi công sơn epoxy. Không những thể, khi thi công cũng phải thực hiện theo một quy trình chuẩn xác, đúng cách mới tạo được hiệu quả làm việc.
 
sơn nền nhà xưởng giá rẻ uy tín ở đâu
 

Sơn nền, sàn nhà xưởng, công ty mang lại lợi ích gì?

 
Tạo độ thẩm mỹ cao: Do khả năng tự chảy và hàn gắn vết nứt, những lỗ hổng, khuyết tật trên nền bê tông của sơn epoxy mà sau khi thi công sơn nền epoxy, ta sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt. Sơn sàn, nền giúp cho sàn nhà luôn sáng bóng, liền mạch, bằng phẳng mang độ thẩm mỹ cao.
Khả năng bảo vệ sàn cực tốt: Lớp sơn epoxy là nhân tố chính giúp bảo vệ sàn nhà xưởng cho khách hàng. Nó có độ cứng và trơ khiến cho mặt sàn luôn vững chắc.
 
Ngoài ra, sơn nền epoxy còn mang đến nhiều tính năng ưu việt
+ Do cấu tạo từ nhựa tổng hợp 2 thành phần cao cấp nên sơn epoxy cung cấp khả năng chống thấm tốt, có độ liên kết cao tạo khối liền mạch.
+ Nhờ đặc tính dai và cứng của sơn epoxy khi sơn nền, sàn nhà xưởng dễ dàng chống được sự mài mòn, chịu lực cao, màu sắc đa dạng mà không lo bị bám bụi.
+ Có tính ổn định cao nên ít khi phải sữa chữa. Đặc biệt nó rất hiệu quả trong việc chống tĩnh điện, chống trơn trượt, kháng khuẩn.
+ Phương pháp thi công đơn giản, tốn ít thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao, tạo lợi ích cho doanh nghiệp.
 
sơn sàn, sơn nền nhà xưởng giá rẻ năm 2016
 
Các bước chuẩn bị làm sạch sàn, nền nhà xưởng, công ty.
+ Đây được xem là khâu quan trọng nhất, nó quyết định tới chất lượng của công trình khi tiến hành sơn sàn, sơn nền nhà xưởng. Do đó, ta cần xây dựng, thiết kế, tìm hiểu các kiến thức chuẩn xác về đặc điểm, tính chất của dòng sơn epoxy trước khi sơn nền nhà xưởng.
+ Cần phải lựa chọn những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong nghề về cách sơn nền nhà xưởng giá rẻ nhưng uy tín, chất lượng cao. Ngoài ra, sự nhiệt tình, tư vấn rõ ràng, am hiểu và sự khéo léo, tinh tế trong các khâu thi công sơn epoxy của đơn vị thi công sơn epoxy cũng rất quan trọng.
 
Cách đổ bê tông hiệu quả: ta nên sử dụng bê tông tươi với chất lượng tốt nhất để thực hiện thi công công trình trước khi sơn nền nhà xưởng. Bên thi công công trình có thể tham khảo cách đổ bê tông của công ty chúng tôi:
+ Tùy vào chất lượng, độ chịu lực của nền, sàn nhà xưởng mà thiết kễ mác bê tông, tối thiểu là từ 250 trở lên trước khi sơn nền nhà xưởng.
+ Trước khi tiến hành đổ bê tông thì ta phải tiến hành chống thấm, tránh ẩm ướt bằng 2 lớp nilong.
+ Cán phẳng, tạo độ phẳng toàn bộ bề mặt sàn bê tông bằng máy xoa nền khi đổ bê tông. Ngoài ra, ta cần để các khe giãn nở cho bê tông để tạo độ thoáng khí giúp sơn nền dễ hơn.
+ Không nên đánh tăng cứng sànnhà bằng hardener. Điều đó sẽ khiến sàn nhà xưởng giảm đi độ nhám, liên kết cũng như sự bám dính của sơn epoxy.
+ Chỉ được tiến hành thi công sơn epoxy sơn nền, sàn nhà xưởng sau thời gian đổ sàn ít nhất 28 ngày.
 
sơn sàn nhà xưởng giá rẻ uy tín ở đâu
 

Cách sơn nền nhà xưởng giá rẻ thế nào là hiệu quả nhất?

 
Việc tìm hiểu chính xác, đưa ra quy trình thi công sơn nền epoxy đúng cách, phù hợp, theo tuần tự là một trong những yếu tố hàng đầu tạo sự thành công của một nhà xưởng, công ty. Từ đó, ta sẽ đảm bảo độ thảm mỹ, chất lượng cho mọi công trình.
 
Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong sơn nề, sàn nhà xưởng với châm ngôn "uy tín là vàng". Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua thi công sơn nền nhiều công trình lớn nhỏ khắp các tình miền Trung và Nam. Từ đó, công ty chúng tôi biết cách để thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình sơn sàn, nền nhà xưởng. Chính vì điều đó, công ty thi công sơn epoxy sơn nền nhà xưởng chúng tôi đã được rất nhiều đối tác biết đến và hợp tác với công ty, cùng nhau hợp tác phát triển lâu dài.