Sơn nền nhà xưởng giá rẻ, uy tín ở đâu?

16-07-2016 / 11:22
Thi công sơn epoxy là một trong những vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Có thể nói sơn nền nhà xưởng là một quá trình không thể thiếu giúp tạo sự chuyên nghiệp của quý doanh nghiệp. Quá trình này không những tạo ra một nhà xưởng chắc chắn, thẩm mĩ mà còn tạo dựng niềm tin với đối tác của bạn, đặc biệt là đối tác nước ngoài. Để giúp quý khách dễ dàng thực hiện sơn nền nhà xưởng, công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia đã ra đời và dành được nhiều tin tưởng từ phía khách hàng sau thời gian hoạt động lâu dài.

Nền nhà xưởng là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ hoạt động sản xuất của công ty, doanh nghiệp như con người, máy móc, xe nâng hàng….. Đây là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn, những vết dầu mỡ, sự va đập... khi sản xuất sản phẩm. Do đó, sau một thời gian hoạt động lâu dài thì nền nhà xưởng sẽ rất dễ bị hư hại và giảm tuổi thọ, gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất sản phẩm của công ty. Ngoài ra, việc khắc phục, sửa chữa sẽ rất khó khăn do liên quan tới tiến độ sản xuất. Do đó, quý khách nên giải quyết vấn đề này ngay từ khâu thi công công trìnhh. Có nhiều cách để giúp quý khách bảo vệ nhà xưởng mà quý khách có thể dùng như sơn lớp cứng, lót sàn... tuy nhiên, những cách này có quá nhiều nhược điểm như độ bền, sự thẩm mĩ, khó vệ sinh... Chính vì thế, sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy đã ra đời.

sơn nền nhà xưởng uy tín ở đâu 2016

Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy là một phương pháp hiện đại mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho công trình như chống thấm, tạo sự thẩm mĩ, chịu lực, chịu mài mòn... Tuy nhiên, để thực hiện quá trình này lại không hề đơn giản chút nào. Muốn có một nền nhà xưởng bền đẹp như mong muốn thì quý khách phải chuẩn bị kỹ ngay từ đầu, đặc biệt là giai đoạn đổ bê tông. Sản phẩm sơn epoxy sẽ hoạt động hiệu quả nhất với nền bê tông Mac 250 trở lên và không bị nứt quá nhiều. Nếu quý khách có một sàn bề tông đẹp, không bị loang lỗ thì sau khi thực hiện sơn nền nhà xưởng, nền xưởng của quý khách sẽ trở nên bóng loáng, thẩm mĩ cao và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Còn nếu nền bê tông của quý khách không như mong muốn thì quá trình thi công sẽ khó khăn hơn.

Quá trình sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy được thực hiện như thế nào?

1.     Tư vấn: Đây là việc hết sức quan trọng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp xem xét bề mặt nền của công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích về mọi mặt như độ ẩm, độ phẳng của sàn, kết cấu bề mặt… từ đó đưa ra lời khuyên phù hợp nhất khi sơn nền nhà xưởng

2.     Chọn loại sơn epoxy cho phù hợp: Tùy thuộc vào mục đích sử dụng sàn mà sẽ lựa chọn loại sơn epoxy phù hợp nhất. Từ đó, quý khách sẽ dễ dàng có một nền xưởng như mong muốn với chi phí thấp

3.      Lựa chọn phương thức thi công sơn nền nhà xưởng: Với mỗi loại sàn khác nhau, ta sẽ có phương pháp sơn nền nhà xưởng khác nhau. Tuy nhiên, có 2 phương pháp chính thường được sử dụng là sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy hệ lăn, sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy hệ tự phẳng.

4.     Dựa trên 3 bước đầu tiên để tiến hành báo giá sơn nền nhà xưởng sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho đôi bên, tiến tới hợp tác lâu dài và tiến hành ký hợp đồng.

sơn nền nhà xưởng giá rẻ tại HCM 2016

Tiếp theo là quy trình thi công sơn nền nhà xưởng của công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia

Bước 1: Mài xử lý bề mặt sàn: Sử dụng máy mài sàn công nghiệp gắn đĩa mài kim cương để mài xử lý toàn bộ bề mặt sàn sàn, nền nhà xưởng, loại bỏ các nên bề tông yếu, tạo độ nhám và chân bám cho bề mặt sàn.sơn nền nhà xưởng dễ dàng hơn.
Bước 2: Xử lý bề mặt khuyết tật: Người thi công sẽ dùng keo epoxy để trám lên những bề mặt lõm của sàn bê tông trước khi tiến hành sơn nền nhà xưởng. Nhờ đó, sàn nhà xưởng của quý khách sẽ dễ dàng trở nên bằng phẳng, liền mạch sau khi thực hiện sơn nền nhà xưởng.
Bước 3: Thi công lớp sơn lót epoxy: Quá trình này giúp tăng độ cứng của bề mặt sàn nhà xưởng, tạo liên kết trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn epoxy khi sơn nền nhà xưởng.
Bước 4: Thi công sơn sàn nhà xưởng lớp sơn epoxy thứ nhất.
Bước 5: Thi công sơn nền nhà xưởng sơn epoxy lớp thứ hai.

Bước 6: Kiểm tra và nghiệm thu công trình. Sàn, nền nhà xưởng, nhà máy sau khi sơn thì phải cần 24 tiếng để tự khô. Sau đó người và vật nhẹ có thể di chuyển được.

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia tự hào là đơn vị chuyên thực hiện thi công sơn epoxy, sơn sàn, sơn nền nhà xưởng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đặt ra của quý khách khi sơn nền. Công ty chúng tôi luôn hoạt động theo phương châm “uy tín là vàng”, bảo đảm tín độ thi công công trình theo đúng thỏa thuận của công ty với quý khách. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành sản phẩm sơn nền nhà xưởng lên đến 2 năm từ khi quý khách nghiệm thu công trình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy nhé!