Sơn nền chống thấm bê tông giá rẻ chất lượng cao

25-02-2017 / 11:28

Sơn nền chống thấm bê tông là một quá trình rất quan trọng cần được ưu tiên hàng đầu để đảm bảo công trình chất lượng. Quá trình này giúp tạo sự bền vững cho nhà xưởng, công ty trước sự thay đổi thất thường của thời tiết cũng như bảo đảm vệ sinh, sức khỏe cho người lao động. Sơn nền chống thấm bê tông được chia làm 2 loại là: chống thấm cho sàn nhà cũ và cho sàn nhà mới.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều phương pháp để chống thấm cho sàn nhưng để mang lại hiệu quả tốt, quý khách nên tiến hành sơn nền nhà xưởng để chống thấm. Đây cũng là cách được nhiều chủ công trình tin dùng nhất hiện nay. Sơn nền chống thấm mang lại tác dụng ngăn sự chống thấm nước, đặc biệt là nước mưa.

Sàn bê tông, tường nhà xưởng là nơi phải tiếp xúc thường xuyên với các hóa chất, nước đổ... gây nên sự ăn mòn và tạo nên những hậu quả khôn lường. Trải qua một vài năm liên tục như thế, sàn bê tông sẽ dễ dàng xuất hiện các vết nứt, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển gây nên sự trơn trượt làm ảnh hưởng đến người lao động. Khi đó, không những quý khách phải chịu chi phí tốn kém để tu sửa mà nó còn ảnh hưởng đến quá trình lao động sản xuất. Chính vì thế, quý khách phải có biện pháp ngăn cản quá trình này xảy ra.

Sơn nền chống thấm bê tông giá rẻ chất lượng cao

Sơn nền chống thấm bê tông giá rẻ cho mọi công trình

Với những nơi phải tiếp xúc liên tục với nước như nhà vệ sinh, phòng xông hơi, bể chưa nước, hồ bơi... thì nguy cơ xảy ra hiện tượng nứt nẻ cao hơn bao giờ hết. Đối với những nhà cao tầng, khu chung cư, quá trình xả nước từ phía phòng trên cao còn gây ra hiện tượng nứt mái nhà, gây dột tạo sự khó chịu cho người ở.

Chính vì thế, quý khách nên giải quyết triệt để vấn đề thấm nước bằng phương pháp sơn nền chống thấm bê tông.Phương pháp này không chống thấm mà còn giúp cho sàn xưởng của quý khách tăng cường khả năng chịu mài mòn cao, kháng hóa chất gây hại... nhưng lại không gây độc hại với con người, môi trường. 

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là công ty chuyên thực hiện thi công sơn nền nhà xưởng, sơn nền chống thấm cho sàn, tường tại khắp các tỉnh trên toàn quốc. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề qua các dự án lớn, nhỏ như: dự án sơn nền tại KCN Tân Bình, nhà sạch Thuận Phong, dự án Vsip 1, 2... Chính vì thế, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Ngoài ra, công ty sẽ khảo sát thực tế công trình của quý khách khi có yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn nền chống thấm nhé!