Sơn epoxy văn phòng chất lượng cao, giá rẻ

17-02-2017 / 14:56

Hiện nay, sơn epoxy văn phòng đã nổi lên như một phương pháp mới giúp tạo sự sang trọng, hiện đại cho văn phòng. Nếu so sánh với các phương pháp bảo vệ nền xưởng cũ như lót gạch thì phương pháp này sẽ có chi phí rẻ hơn nhưng độ bền lại cao hơn rất nhiều.

Sơn epoxy văn phòng mang lại rất nhiều tính năng vượt trội cho văn phòng nên đã trở thành một dòng sản phẩm rất được khách hàng tin dùng và sử dụng. Chính vì thế, phương pháp này đã dành được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tác, chủ doanh nghiệp. Từ đó, sơn nền epoxy đã được áp dụng thường xuyên cho việc bảo vệ các công trình hiện đại.

Sơn epoxy được cấu tạo từ 2 thành phần chính là phần nước cứng và phần đóng rắn. Mỗi loại thì sẽ có những đặc điểm khác nhau và khi trộn 2 hỗn hợp lại với nhau, ta sẽ được một lớp sơn epoxy có khả năng bám dính hoàn hảo. Ngoài ra, đối với dòng sơn epoxy hệ lăn, quý khách cần phải pha thêm một lượng dung môi thích hợp tùy từng hãng sơn quy định. Còn đối với dòng tự phẳng, người thi công có thể trộn thêm một lượng cát để tăng độ cứng cho công trình khi sơn epoxy văn phòng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng sơn khác nhau như Jotun, Kova, Chokwang, Nanpa... nhưng xét về sự thông dụng trên thị trường thì ta phải kể đến KCC, Aica, Sika. Đối với mỗi loại công trình khác nhau thì ta phải sử dụng loại sơn tương ứng mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, quý khách nên tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn loại sơn để sơn epoxy văn phòng nhé.

Sơn epoxy văn phòng chất lượng cao, giá rẻ

Sơn epoxy văn phòng mang lại lợi ích gì?

- Tiết kiệm thời gian thực hiện sơn nền nhà xưởng, chi phí thi công
- Thi công dễ dàng, nhanh chóng
- Đa dạng về chủng loại, màu sắc giúp quý khách dễ dàng phối không gian theo ý muốn
- Cung cấp khả năng chịu hóa chất, tác động từ tự nhiên và con người
- Tạo sự thẩm mĩ cao, chất lượng cho công trình
- Mang lại sự liền mạch, sáng bóng cho nền nhà...
- Tuổi thọ trung bình cao, dễ dàng tiến hành vệ sinh, lau chùi.

Để biết thêm chi tiết về sơn epoxy văn phòng, xin hãy gọi đến 0903 493 498 gặp Mr. Phẩm nhé! Chúng tôi cam đoan sẽ thực hiện công trình đúng như chất lượng đã đề ra và chế độ bảo hành dài hạn.

Bạn đang xem: Sơn epoxy văn phòng chất lượng cao, giá rẻ