Sơn epoxy tự phẳng cho nhà máy giá rẻ chất lượng cao

11-01-2017 / 16:24

HIện nay, các nhà máy, nhà xưởng thường yêu cầu rất cao về khả nặng chịu tải trọng nặng, độ phẳng của nền xưởng... Chính vì thế, sơn epoxy tự phẳng cho nhà máy đã trở thành một vấn đề được nhiều chủ nhà xưởng quan tâm hàng đầu khi hoàn thiện công trình. Vậy sơn epoxy tự phẳng là gì, mang lại lợi ích gì mà khiến các nhà thầu lại quan tâm? Trong bài viết này, công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Sơn epoxy tự phẳng là dòng sơn cao cấp gồm có 2 thành phần.  Khi tiến hành thi công sơn nền nhà xưởng thì ta chỉ việc đổ chúng lên bề mặt sàn và sử dụng dụng cụ chuyên dùng để trải đều sơn trên khắp bề mặt. Đây được xem là một trong những dòng sơn thân thiện với môi trường, đảm bảo vệ sinh, an toàn nên chúng thường được sử dụng trong: nhà máy sản xuất dược phẩm, lương thực, nước giải khát... Sơn epoxy tự phẳng cho nhà máy giúp công trình, sản phẩm của quý khách dễ dàng hơn trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về ISO, GMP..

Sơn epoxy tự phẳng cho nhà máy giá rẻ, chất lượng cao

Sơn epoxy tự phẳng cho nhà máy có những tính năng gì?

- Mang lại độ phẳng tuyệt đối cho sàn xưởng nhờ khả năng tự cân bằng của dòng sơn epoxy tự phẳng cho nhà máy mang lại. Nhờ đó, sàn xưởng của quý khách sẽ mang lại sự thẩm mĩ cao, không có những vệt lồi, lõm hay vệt phân cách.
- Cung cấp khả năng chịu tải trọng cao lên đến 16 tấn.
- Không gây tác hại với con người và môi trường xung quanh: Sơn epoxy tự phẳng cho nhà máy là dòng sơn không dùng dung môi như xăng hay nước. Từ đó, sản phẩm sơn này sẽ không gây mùi khó chịu khi thi công và thân thiện với môi trường. 
- Mang lại đồ bền cao cho nền xưởng: Tùy theo mục đích sử dụng sàn mà sàn xưởng sẽ có độ bền khác nhau. Thông thường, sơn epoxy tự phẳng cho nhà máy sẽ có độ bền trên 10 năm.

Những lưu ý khi thi công sơn epoxy tự phẳng cho nhà máy

- Sau khi trộn hỗn hợp sơn tự phẳng bảo gồm phần sơn và phần đóng rắn thì phải dùng hết trong vòng 4h. Nếu không, sơn sẽ bị đóng cứng lại hoặc gây biến đổi màu sắc, ảnh hưởng đến công trình.
- Khi thi công sơn epoxy tự phẳng cho nhà máy thì phải cần ít nhất là 3 người trở lên với các nhiệm vụ: đổ sơn, san sơn, phá bọt khí.
- Có 2 hãng sơn thường được sử dụng nhiều trong sơn epoxy tự phẳng cho nhà máy. Đó là sơn KCC và sơn Aica, được sử dụng tùy theo điều kiện tự nhiên của nơi cần thi công.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn epoxy tự phẳng cho nhà máy nhé!