Sơn epoxy TPHCM giúp tạo dựng niềm tin cho doanh nghiệp

31-10-2016 / 16:23

Sơn epoxy TPHCM là dòng sơn chuyên sử dụng để sơn nền bê tông, nhà xưởng hay bề mặt kim loại. Đây là dòng sơn hiện đại, chất lượng cao chuyên dùng cho các công trình thi công. Sơn epoxy TPHCM được sử dụng cho khắp các quận trên TP HCM như quận 1, quận 2, quận 3... quận Tân Bình, Tân Phú với nhiều đặc điểm nổi trội, giúp công trình của bạn không những được bảo vệ tuyệt đối mà còn mang lại giá trị thẩm mĩ cao. Sau đây, công ty Hoàng Gia xin giới thiệu với quý khách những ưu điểm mà sơn epoxy mang lại.

Sơn epoxy TPHCM được ứng dụng như thế nào?

- Sơn nền tầng hầm, nhà kho
- Sơn nền phòng thí nghiệm, bệnh viện, dự án nhà sạch
- Sơn bể bơi, hồ nước, bể hóa chất
Sơn nền nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử
- Sơn nhà máy chế biến lương thực thực phẩm

Sơn epoxy TPHCM giúp tạo dựng niềm tin cho doanh nghiệp

Sơn epoxy TPHCM có những ưu điểm gì?

- Mang lại sự thoải mái cho người lao động
- Chống hóa chất gây hại, axit, bazo
- Chống thấm bể nước, hóa chất
- Chống dẫn điện
- Chống trơn trượt

Sơn epoxy TPHCM được thi công ở đâu?

Công ty Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện sơn epoxy TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty được thành lập và hoạt động trên lĩnh vực thi công sơn, đánh bóng nền với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Ngoài ra, công ty còn có trang thiết bị máy móc tiên tiến giúp chúng tôi hoàn thiện công trình của quý khách dễ dàng hơn, giúp đảm bảo tiến độ khi thi công. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành tận nơi, giúp quý khách luôn an tâm về công trình được thi công sơn epoxy TPHCM.

Công ty từng thi công nhiều công trình trải dài trên khắp đất nước, đặc biệt là miền trung và miền nam như KCN Vsip, Tân Bình, Thuận An... và mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư. Khi đến với công ty, chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát thực tế công trình của quý khách, từ đó báo giá sơn epoxy TPHCM tốt nhất cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn epoxy TPHCM và các tỉnh thành khác nhé.