Sơn epoxy thế hệ mới có đặc điểm nổi bật gì

09-11-2016 / 16:33

Sơn epoxy thế hệ mới là dòng sơn 2 thành phần không sử dụng dung môi. Đây là dòng sơn mới ra với nhiều ưu điểm nổi bật. giúp bảo vệ nhà xưởng tốt hơn. Sản phẩm sơn epoxy thế hệ mới có độ tương thích cao, thích hợp sử dụng cho nhiều loại sàn xưởng khác nhau. Nhờ đó, sản phẩm này đã trở thành dòng sản phẩm không thể thiếu nhằm giúp hoàn thiện công trình nhà xưởng. Sau đây, công ty sơn epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu với quý khách đặc điểm của dòng sơn này

Đặc điểm của sơn epoxy thế hệ mới

- Không chứa dung môi gây hại: Đây là một đặc tính nổi bật của dòng sơn epoxy thế hệ mới. Nhờ đó, quá trình thực hiện thi công sẽ dễ dàng hơn và đảm bảo sức khỏe của người thi công. Đây cũng là dòng sơn quan trọng để hoàn thiện một công trình nhà sạch.
- Tự động chảy sơn khi sơn nền nhà xưởng trên bề mặt bê tông. Nhờ đặc tính này, sơn sẽ được trải đều khắp bề mặt nhà xưởng cũng như dễ dàng che lấp các bề mặt hư trên nền bê tông. Nó giúp cho nhà xưởng trở nên thẩm mĩ hơn,

- Sơn epoxy thế hệ mới có độ bám dính cao.
- Tăng cường khả năng chịu nước, hóa chất và axit gây hại
- Màu sắc: Xanh lá, xám sáng, xám đậm, đỏ nâu, trắng, vàng, vàng kem, xanh dương, hòa bình, đen, đỏ cờ, nhũ bạc, đỏ cam, cam.

Sơn epoxy thế hệ mới có đặc điểm nổi bật gì

Sơn epoxy thế hệ mới có giá thi công như thế nào?

Để có thể báo giá chính xác cho khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát thực tế công trình của quý khách. Tùy thuộc vào điều kiện sàn, điều kiện thời tiết, số lượng thi công và địa điểm công trình mà sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, đối với dòng sơn epoxy thế hệ mới thì giá thi công sẽ dao động trong khoảng từ 200k -300k. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Truy cập http://sonnennhaxuong.net để biết thêm chi tiết nhé! Hẹn gặp quý khách ở những công trình tiếp theo!