Sơn epoxy tại VSIP được thực hiện như thế nào

16-11-2016 / 17:02

Khu công nghiệp VSIP là một khu công nghiệp lớn tại Bình Dương. Tại đây diễn ra nhiều hoạt động sản xuất trên các lĩnh vực khác nhau, giúp mang lại nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì nền nhà xưởng sẽ rất dễ bị xuống cấp, gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Để giải quyết vấn đề này, công ty sơn nền nhà xưởng Hoàng Gia đã được các chủ công trình tin tưởng để tiến hành thực hiện thi công sơn epoxy tại VSIP với mục đích bảo vệ nhà xưởng.

Sơn epoxy tại VSIP là một công việc không dễ thực hiện chút nào mà cần phải cần phải có một quy trình hợp lí. Nếu không theo một quy trình hợp lí thì các mảng sơn sẽ rất dễ bị bong tróc hay bề mặt sơn lồi, lõm, gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Từ đó gây ra nhiều thiệt hại cho công ty. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về sơn epoxy, công ty chúng tôi xin giới thiệu quy trình thi công sơn epoxy tại VSIP.

Sơn epoxy tại VSIP được thực hiện như thế nào

Quy trình thi công sơn epoxy tại VSIP như thế nào?

Bước 1: Mài sàn và vệ sinh sàn
Trước tiên, người thi công sơn epoxy tại VSIP cần phải tiến hành vệ sinh sàn bê tông, giúp đảm bảo vệ sinh cho sàn. Sau đó, người thi công phải sử dụng máy mài công nghiệp để có thể tạo độ bám dính cho bề mặt cần sơn. Cuối cùng, ta cần phải sử dụng máy hút bụi công nghiệp để làm sạch bề mặt sàn lần nữa.

Bước 2: Trám keo epoxy
Đây là một giai đoạn quan trọng của sơn epoxy tại VSIP nhằm giúp xử lí các bề mặt lồi, lõm trên bề mặt sàn. Quá trình này đòi hỏi người thi công cần phải có sự kiên trì cao. Chỉ có như vậy, 
sơn nền nhà xưởng mới trở nên phẳng hơn.

Bước 3: Sơn epoxy tại VSIP lớp sơn lót
Sau khi bề mặt sàn đã trở nên sạch và bằng phẳng thì ta tiến hành sơn lớp sơn lót. Sau 2h thì ta lại tiếp tục sơn lớp sơn lót khô

Bước 4: Sơn epoxy tại VSIP lớp sơn phủ lần 1
Đây là giai đoạn quan trọng giúp quyết định đến chất lượng của sàn xưởng nên đỏi hỏi người thi công phải có trình độ chuyên môn. Đầu tiên, ta phải lựa chọn đúng loại sơn epoxy tại VSIP phù hợp với sàn và mục đích sử dụng sàn. Đối với các công ty may, sản xuất dày thì bề mặt sàn không cần phải quá cứng. Khi đó, ta có thể sử dụng sơn lăn 2 lớp để giảm chi phí khi thi công mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Còn đối với nền bê tông phải chịu tác động từ các thiết bị có tải trọng nặng thì ta phải sử dụng dòng sơn tự phẳng. Dòng sơn này cung cấp khả năng chịu tải trọng nặng lớn cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Bước 5: Sơn epoxy tại VSIP lớp sơn phủ lần 2
Đây là giai đoạn cuối cùng nhằm giúp hoàn thiện quá trình thi công sơn epoxy tại VSIP. Mục đích của quá trình này là giải quyết những lỗi còn xót lại của bước 4, giúp tạo nên một nền nhà xưởng hoàn mĩ cao.

Ngoài ra, để khẳng định chất lượng công trình và giữa vững niềm tin của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành sàn xưởng từ 1 đến 2 năm sau khi thực hiện thi công sơn epoxy tại VSIP. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng công trình của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về thi công sơn epoxy tại VSIP nhé!