Sơn epoxy tại Tân Phú giá phải chăng cho công trình

22-11-2016 / 17:03

Sơn epoxy tại Tân Phú là một nhu cầu không thể thiếu khi thực hiện thi công công trình nhà máy, nhà xưởng. Nhờ đó, công trình của quý khách sẽ được bảo vệ tốt hơn và mang lại sự thẩm mĩ cao, giúp tạo sự ấn tượng trước đối tác của quý khách. Sau đây, công ty Hoàng Gia xin giới thiệu với quý khách chi tiết về quá trình sơn epoxy tại Tân Phú cũng như ưu điểm mà quá trình này mang lại.

Sơn epoxy có 2 loại chính là sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy hệ tự phẳng. Sơn epoxy hệ lăn sẽ cho một nền nhà xưởng chắc chắn, thẩm mĩ cao nhưng với chi phí thấp. Do đó, dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng trong khi thực hiện sơn epoxy tại Tân Phú. Nhưng xét về độ vượt trội thì ta phải nói đến sơn epoxy hệ tự phẳng. Đây là dòng sản phẩm thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với dòng khác. Sơn epoxy tại Tân Phú hệ tự phẳng sẽ mang lại cho các nhà xưởng, nhà máy quận Tân Phú sự bảo vệ tuyệt đối, chịu được các tải trọng nặng trên 10 tấn cũng như khả năng chống ma sát, mài mòn. Ngoài ra, sơn epoxy tại Tân Phú hệ tự phẳng sẽ mang lại cho nhà xưởng của quý khách một nền xưởng bóng loáng, giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi cũng như độ thẩm mĩ tuyệt đối.

Sơn epoxy tại Tân Phú giá phải chăng cho công trình

Thi công sơn epoxy tại Tân Phú được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sàn
Đây là một giai đoạn sơn nền nhà xưởng quan trọng quyết định đến hiệu quả của quá trình thi công sơn epoxy tại Tân Phú. Đầu tiên, ta phải chuẩn bị một nền bê tông phù hợp từ Mac 250 trở lên. Tiếp theo, ta phải dùng máy mài chuyên dụng để mài sạch những vết bẩn, vết lồi... Sau đó, người thi công cần dùng máy hút bụi loại lớn và các dụng cụ khác để làm sạch sẽ bề mặt sàn.

Bước 2: Trám keo epoxy
Người thi công sơn epoxy tại Tân Phú sẽ sử dụng keo epoxy để trám lên các bề mặt lõm trên bề mặt sàn mà máy mài không thể xử lí được. Có như thế sàn nhà xưởng mới trở nên bằng phẳng. Ngoài ra, đối với sơn epoxy tự phẳng thi ta có thể bỏ qua bước sơn epoxy tại Tân Phú này. Sơn epoxy tự phẳng sẽ tự động chảy đều bề mặt dễ dàng giải quyết các vết lõm trên bề mặt sàn.

Bước 3: Sơn lớp sơn lót.
Đây là một giai đoạn sơn epoxy tại Tân Phú quan trọng nhằm giúp tạo độ kết dính giữa bề mặt sàn và nền bê tông. Nhờ đó, lớp sơn phủ epoxy sẽ bám dính chắc chắn vào bê mặt bê tông mà không bị bong tróc khi chịu nhiều tác động từ con người và tự nhiên.

Bước 4: Sơn lớp sơn phủ
Quá trình này khá phức tạp nên yêu cầu người thi công sơn epoxy tại Tân Phú phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu không, sàn nhà xưởng sẽ không đảm bảo chất lượng lẫn tuổi thọ.

Bước 5: Sơn lớp sơn phủ lần 2
Đây là giai đoạn sơn epoxy tại Tân Phú cuối cùng dùng để khắc phục những bề mặt xấu trong bước 4. Nhờ đó, sàn nhà xưởng của quý khách sẽ trở nên thẩm mĩ hơn.

Sau khi thực hiện thi công sơn epoxy tại Tân Phú thì ta cần đợi khoảng 12h trở lên cho bề mặt khô. Đến lúc đó, người hoặc vật nhẹ có thể di chuyển lên bề mặt sàn.