Sơn epoxy tại Tân Bình giá rẻ cho công trình nhà xưởng

23-11-2016 / 16:47

KCN Tân Bình là một trong những khu công nghiệp lớn tại TP HCM, được xây dựng tại quận Tân Bình. Tại đây, các nhà máy, nhà xưởng không ngừng được xây dựng và phát triển mạnh mẽ, giúp mang lại nhiều giá trị lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp và chủ đầu tư. Tuy nhiên, các nhà máy sau một thời gian sử dụng thì rất dễ bị xuống cấp nếu không có phương pháp bảo vệ tốt. Chính vì thế, thi công sơn epoxy tại Tân Bình đã ra đời và dành được nhiều sự quan tâm từ chủ nhà thầu. Quá trình này không những giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi các tác nhân gây hại mà nó còn giúp tạo độ thẩm mĩ cao, mang lại sự thoải mái cho đối tác của quý khách lẫn người lao động.

Sơn epoxy là dòng sản phẩm gồm có 2 thành phần chính là phần sơn và phần đóng rắn. Khi tiến hành thi công sơn epoxy tại Tân Bình, ta chỉ cần trộn 2 thành phần này lại với nhau.Đối với dòng sơn epoxy tự phẳng, ta có thể dùng hỗn hợp này để tiến hành thi công mà không cần dung môi. Còn đói với dòng sơn epoxy tại Tân Bình hệ lăn, ta cần phải dùng dung môi để pha loãng sơn. Dung môi này có thể là dầu hoặc bằng nước.

Sơn epoxy tại Tân Bình giá rẻ cho công trình nhà xưởng

Đặc điểm của thi công sơn epoxy tại Tân Bình

Sản phẩm sơn epoxy tại Tân Bình gốc dầu sẽ cung cấp khả năng chịu mài mòn cao trước các hóa chất, axit. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cường độ cực cho sàn nhà xưởng, nâng cao khả năng chịu sự va đập mạnh hay áp lực lớn. Không những thế, sàn phẩm sơn epoxy tại Tân Bình còn cung cấp khả năng chống rêu mốc, chống thấm... còn sơn epoxy tại Tân Bình gốc nước ngoài những ưu điểm trên nó còn cung cấp khả năng chống trơn trượt tốt, chống cháy nổi và không gây độc hại đối với môi trường xung quanh. Nhờ đó, dòng sơn gốc nước này thường được sử dụng trong các dự án nhà sạch, các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm, phòng ý tế, bệnh viện thậm chí là hồ nước, sân vận động

Tuy nhiên, nếu xét về độ tốt thì cả 2 dòng sơn epoxy tại Tân Bình trên sẽ không bằng sơn epoxy hệ tự phẳng. Ngoài những đặc tính trên, sơn nền nhà xưởng bằng dòng tự phẳng còn cung cấp cho nhà xưởng một nền nhà bóng loáng, tạo sự thẩm mĩ cao cho công trình nhà xưởng. Từ đó, quý khách sẽ dễ dàng chinh phục đối tác hơn nhờ sự hiện đại của công ty, nhà xưởng của quý khách mang lại. Không những thế, sơn epoxy tại Tân Bình tự phẳng còn mang lại không gian thoải mái cho người lao động. Nhờ đó, năng suất lao động sẽ không ngừng được tăng cao, giúp gia tăng lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp. Ngoài ra, sơn epoxy tại Tân Bình tự phẳng còn cung cấp cho nhà xưởng khả nặng chịu lực vượt trội lên đến 16 tấn!

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sơn epoxy tại Tân Bình nhé!