Sơn epoxy tại Bình Dương chất lượng cao cho công trình

10-11-2016 / 16:08

Hiện nay, nền kinh tế VIệt Nam đang không ngừng phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Chính vì thế, ngày càng có nhiều tập đoàn công ty từ nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc... không ngừng đầu tư vào thị trường Việt Nam và tạo ra nhiều nhà máy, xưởng sản xuất. Từ đó, nhu cầu bảo vệ nhà xưởng là một vấn đề không thể thiếu được. Chính vì thế, công ty sơn nền nhà xưởng Hoàng Gia đã được vinh dự trở thành đơn vị thực hiện thi công sơn epoxy tại Bình Dương.

Sơn epoxy là dòng sản phẩm hiện đại mang lại nhiều giá trị lợi ích cho nhà xưởng. Thi công sơn epoxy tại Bình Dương ra đời như một bước ngoặt quan trọng giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi các tác nhân gây hại. So với các phương pháp truyền thống như lót gạch hay chỉ dùng sàn bê tông thì quá trình này mang lại sự hoàn hảo nhưng giá thành lại rẻ hơn. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu lại các lợi ích mà sản phẩm sơn epoxy tại Bình Dương mang lại:

- Chống thấm bể nước, bể hóa chất, sàn bê tông, tường, trần nhà xưởng
- Chống tĩnh điện tại các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử
- Chống axit, hóa chất cho nền xưởng
Sơn epoxy chống trượt tại các tầng hầm, gara xe
- Mang lại sự liền mạch cho sàn xưởng, tạo độ thẩm mĩ cao
- Chịu tải trọng nặng từ các phương tiện vận chuyển.
Sơn epoxy tại Bình Dương chống vi khuẩn tại các dự án nhà sạch.

Sơn epoxy tại Bình Dương chất lượng cao cho công trình

Báo giá sơn epoxy tại Bình Dương chất lượng cao

Đối với sơn epoxy chiều dày 0.2mm đến 0.3mm đơn giá dao động từ 75.000 đến 90.000VNĐ tùy chủng loại sơn
Đối với sơn epoxy tại Bình Dương chiều dày từ 0.3mm đến 0.4mm đơn giá dao động từ 90.000 đến 120.000 VNĐ tùy thuộc vào dòng và chủng loại sơn sử dụng
Đối với sơn epoxy chiều dày từ 0.4mm đến 0.5mm đơn giá dao động từ 120.000 đến 140.000 tùy thuộc vào chủng loại vật tư sử dụng

Công ty Hoàng Gia với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách về thi công sơn epoxy tại Bình Dương. Công ty đã thực hiện thi công sơn epoxy tại Bình Dương với nhiều nhà máy tại KCN Vsip 1,2. Hãy liên hệ với chúng tôi để biêt thêm chi tiết nhé!

Truy cập http://sonnennhaxuong.net để biết thêm chi tiết nhé! Hẹn gặp quý khách ở những công trình tiếp theo!