Sơn epoxy tại An Phước chất lượng cho công trình nhà xưởng

24-11-2016 / 10:50

An Phước là một trong những khu công nghiệp tại Đồng Nai. Khu công nghiệp này tọa lạc tại xã An Phước, huyện Long Thành với diện tích 201 ha. Tại đây chuyên hoạt động các lĩnh vực như: Chế biến nông sản - thực phẩm, chế biến rau quả và các sản phẩm từ trái cây; Chế biến thủy sản; Các sản phẩm từ chăn nuôi; Công nghiệp hàng tiêu dùng, dệt may, thủ công mỹ nghệ, công nghiệp lắp ráp điện tử, bao bì, công nghiệp dược phẩm - mỹ phẩm, công nghiệp khai thác và sản xuất vật liệu xây dựng..; Kho bãi, dịch vụ và một số ngành khác ít ô nhiễm môi trường. Do đó nhu cầu bảo vệ nhà xưởng bằng sơn epoxy tại An Phước là một nhu cầu được nhiều chủ nhà xưởng quan tâm hàng đầu.

Sơn epoxy tại An Phước chất lượng cho công trình nhà xưởng

Thi công sơn epoxy tại An Phước mang lại lợi ích gì?

- Chống tĩnh điện: Theo nghiên cứu của viện khoa học mỹ thì khi công nhân hoạt động thường xuyên trên bề mặt sàn thì sẽ sinh ra một dòng điện lên sàn bê tông. Đây là một vấn đề hết sức nguy hiểm, dễ dàng gây cháy nổ. Để giải quyết vấn đề này, chủ công trình cần tiến hành thực hiện thi công sơn epoxy tại An Phước. Quá trình này giúp triệt tiêu các dòng điện trên bề mặt sàn nền, giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi các nguy hại ngoài ý muốn. Ngoài ra, sơn epoxy tại An Phước còn được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, giúp chúng không bị hỏng hóc khi tiến hành thử thiết bị.

- Chống thấm: Các bể nước, bể hóa chất sau một thời gian sử dụng sẽ rất dễ bị thấm nước, gây thất thoát tài nguyên cũng như giảm tuổi thọ của bể chứa. Vì vậy, chủ công trình cần phải có biện pháp bảo vệ chúng ngay từ đầu. Sơn nền nhà xưởng sơn epoxy tại An Phước sẽ giúp ngăn chặn sự thấm của dung dịch ra ngoài môi trường, giúp tạo sự tiết kiệm cho công ty và sự an toàn cho người lao dộng.

- Chống vi khuẩn: Sơn epoxy tại An Phước mang lại khả năng kháng vi khuẩn cho nhà máy. Nhờ đó, dòng sản phẩm này thường được ứng dụng nhiều vào các dự án nhà sạch, phòng ý tế...

- Chịu tải trọng nặng: Sau khi thực hiện thi công sơn epoxy tại An Phước, nền nhà xưởng sẽ dễ dàng chịu được các thiết bị, phương tiện di chuyển từ 5-16 tấn tùy thuộc vào loại sơn và độ dày sơn.

- Chịu sự va đập, mài mòn cao: Đây là một đặc tính nổi bật khi sơn epoxy tại An Phước mang lại. Nhờ đó, sàn nhà xưởng của quý khách sẽ trở nên chắc chắn hơn và không bị hư hại trong quá trình sử dụng.

- Tạo một nền xưởng bóng loáng, có độ thẩm mĩ cao. Sơn epoxy tại An Phước sẽ mang lại cho quý khách một nền nhà xưởng liền mạch và thẩm mĩ. Nhờ đó, quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo sự tin tưởng trước đối tác khách hàng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về thi công sơn epoxy tại An Phước nhé!