Sơn epoxy tại Amata có những ưu điểm gì

18-11-2016 / 17:04
Hiện nay, nhu cầu xây dựng các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp để sản xuất ngày càng được gia tăng không ngừng. Tuy nhiên, để có được một nhà xưởng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế lại không dễ chút nào. Để đáp ứng tiêu chí này, các nhà xưởng không những có khả năng chịu tải trọng lớn mà chúng cần phải có độ thẩm mĩ cao, đảm bảo vệ sinh an toàn lao động. Chính vì thế, sơn epoxy tại Amata đã ra đời nhằm giúp giải quyết các vấn đề này, giúp mang lại một nhà xưởng hiện đại.
Sơn epoxy là gì?
 
Sơn epoxy là dòng sơn cao cấp được cấu tạo từ nguyên liệu nhựa gốc Almade. Dòng sơn này gồm có 2 thành phần chính là phần sơn và phần đóng rắn, được cấu tạo từ các thành phần khác nhau với công dụng khác nhau. Khi thực hiện sơn epoxy tại Amata thì ta chỉ việc trộn 2 thành phần này lại với nhau.
Sơn epoxy tại Amata có những ưu điểm gì

Sơn epoxy tại Amata có những ưu điểm gì?

 
Sơn epoxy tại Amata sẽ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp lót gạch hay xi măng.
Thi công sơn epoxy tại Amata sẽ giúp nhà xưởng dễ lau chùi hơn, luôn mang lại sự bền chắc và không bị các hóa chất gây mài mòn.
- Sơn nền nhà xưởng sẽ giúp cho nhà xưởng chịu được tải trọng lớn lên đến 10 tấn hoặc hơn. Từ đó, sản phẩm này giúp mang lại sự bền chắc cho nhà xưởng.
- Sơn epoxy tại Amata giúp chống các hóa chất, axit, bazo.
- Sơn epoxy tại Amata giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi vi khuẩn gây hại. Nhờ đó, dòng sản phẩm này thường được ứng dụng nhiều trong các dự án nhà sạch.
- Sơn epoxy tại Amata giúp chống tĩnh điện, giúp ngăn ngừa cháy nổ hay bảo vệ các thiết bị, linh kiện điện tử khỏi sự hỏng hóc, gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất sản phẩm.
- Mang lại độ thẩm mĩ cao cho nhà xưởng. Thật tuyệt vời khi đối tác của quý khách bước vào công ty và nhìn thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Từ đó, họ sẽ tin tưởng công ty của quý khách hơn và mang đến sự hợp tác bền vững.
- Tạo không gian thoải mái cho công ty, từ đó giúp nâng cao chất lượng sản phẩm tạo ra.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn epoxy tại Amata nhé. Hẹn gặp lại quý khách ở những công trình tiếp theo.