Sơn epoxy Sika uy tín có những đặc điểm gì?

26-07-2016 / 10:36

Sơn epoxy Sika là một trong những dòng sản phẩm được các nhà thầu tin dùng và sử dụng rộng rãi để sơn sàn, sơn nền nhà xưởng. Dòng sơn này có khả năng chống thấm tuyệt vời và rất nhiều tính năng đặc biệt khác, giúp đảm bảo chát lượng công trình lâu dài. Sơn epoxy Sika có rất nhiều dòng sản phẩm, với nhiều đặc tính khác nhau nhằm tạo sự phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng sàn, nền của bên sử dụng. Hãy cùng Công ty thi công sơn epoxy điểm qua những dòng sản phẩm tiêu biểu nhé!

1.        SIKAFLOOR CHAPDUR GREY

Là Sika giúp làm cứng sàn, có màu xám, bằng vô cơ gốc xi măng. Sản phẩm sử dụng được ngay ở dạng rắc khô.
Sản phẩm Sơn epoxy Sika SIKAFLOOR CHAPDUR GREY được ứng dụng để gia cố cho bề mặt sàn bê tông, tăng khả năng kháng mài mòn cơ học, va đập, giảm bụi cho bề mặt sàn, nền và nó có màu sắc tự nhiên.

Do đó, Sơn epoxy Sika rất thích hợp để thi công trên bề mặt sàn, nền với khả năng chịu sự mài mòn và độ cứng cao. Sản phẩm sơn được sử dụng nhiều trong sơn sàn nhà xưởng, xưởng cơ khi, các bãi đỗ xe, tầng hầm...

Thông s k thut Sơn epoxy Sika - Sikafloor Chapdur Grey

Dạng: Bột
Thời gian khô đi bộ: 2-3 ngày
Khô để xe có trọng tải nhẹ di chuyển: 7-10 ngày
Khô hoàn toàn để sử dụng: 28 ngày

Mật độ tiêu thụ Sơn epoxy Sika: 3-6 kg/m và thay đổi tùy theo nhu cầu theo mục đích, nhu cầu sử dụng sàn, nền nhà xưởng.
- Các khu vực chịu tải trọng thông thường: 4kg/m2
- Các khu vực chịu tải trọng nặng         : 5-6 kg/m2.

Khối lượng thể tích: ~1.65 kg/lít (khối lượng thể tích đổ đống của bột)
Đóng gói: Bao 25 kg

 

Sơn epoxy Sika giá rẻ uy tín chất lượng cao

 

2.       SIKAFLOOR CHAPDUR GREEN

Đây là loại sika làm cứng sàn, có màu xanh vô cơ gốc xi măng. Sản phẩm Sơn epoxy Sikafloor Chapdur Green sử dụng được ngay khi rắc khô.

Sản phẩm Sơn epoxy Sika này được ứng dụng để gia cố cho các bề mặt sàn, nền bê tông, giúp tăng khả năng kháng mài mòn cơ học, va đập mạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm bụi cho bề mặt, kháng được dầu nhớt và có màu sắc tự nhiên, thân thiện với người lao động.

Cũng giống như Sikafloor Chapdur Grey, dòng sơn epoxy Sika này cũng rất thích hợp để thi công trên các bề mặt sàn, nền yêu cầu độ cứng cao như sàn nhà xưởng, cơ khi, các bãi đậu xe, tầng hầm, gara...

Thông s k thut Sơn epoxy Sika - Sikafloor Chapdur Green

Dạng: Bột
Thời gian khô đi bộ: 2-3 ngày
Khô để xe có trọng tải nhẹ di chuyển: 7-10 ngày
Khô hoàn toàn để sử dụng: 28 ngày

Mật độ tiêu thụ Sơn epoxy Sika - Sikafloor Chapdur Green: 3-6 kg/m và thay đổi tùy theo nhu cầu theo mục đích, nhu cầu sử dụng sàn, nền nhà xưởng.
- Các khu vực chịu tải trọng thông thường: 4kg/m2
- Các khu vực chịu tải trọng nặng         : 5-6 kg/m2.

Khối lượng thể tích: ~1.65 kg/lít (khối lượng thể tích đổ đống của bột)
Đóng gói: Bao 25 kg

 

son epoxy sika la gi

 

Cách thi công Sơn epoxy Sika

  • Chuẩn bị: Ngay sau khi bề mặt sàn bê tông đạt đến độ dẻo nhất định (sau khi bê tông hoàn tất tách nước nhưng trước khi chúng bắt đầu kết tinh) xoa phẳng bề mặt bê tông vừa mới đổ và san bằng bề mặt bê tông với thước đầm.
  • Thi công: Rắc hỗn hợp Sơn epoxy Sika - Sikafloor Chapdur Green hoặc Sikafloor Chapdur Grey bằng tay lên trên bề mặt bê tông đang còn ướt và đã được làm phẳng với tỷ lệ phù hợp tùy theo mục đích sử dụng nền (thông thường là 3-6kg/m2). Để cho Sơn epoxy Sika hút hơi ẩm trên bề mặt sàn, nền bê tông và dùng máy xoa nền xoa bề mặt Sika đã rắc khi nền còn ẩm.
  • Xoa phẳng: Khi hỗn hợp sơn epoxy Sika trở nên dẻo hoặc khi sắp kết tinh, ngay lập tức ta tiến hành san phẳng trước bằng máy xoa với tốc độ thấp có gắn thêm lưỡi kim loại với một độ nghiêng tối thiểu, vừa đủ. Vào lần xoa cuối cùng (nếu cần thiết) thì ta nên đợi một lúc, sau đó thì xoa với tốc độ cao.
  • Bảo dưỡng mặt sàn, nền nhà xưởng, công ty sau khi thi công Sơn epoxy Sika:Bề mặt hỗn hợp sơn epoxy Sika phải được bảo vệ kĩ lưỡng tránh sự mất nước quá nhanh để tránh làm nứt bề mặt. Do đó, ta phải tiến hành thi công hệ thống chất bảo dưỡng phù hợp đã được phê duyệt.