Sơn epoxy sàn nhà xưởng giá thấp nhất cho công ty

28-09-2016 / 15:27

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất ra sản phẩm tại các công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế, nhu cầu về bảo vệ nhà xưởng, chống thấm hay tạo độ thẫm mĩ là một vấn đè được các nhà thầu quan tâm. Chính vì thế, nhu cầu sơn epoxy sàn nhà xưởng đã ra đời để giúp giải quyết vấn đề này. Sau đây, công ty sơn nền nhà xưởng Hoàng Gia xin giới thiệu với quý khách rõ hơn về vấn đề này.

Sơn epoxy sàn nhà xưởng sẽ mang lại những hiệu quả gì?

- Thời gian thực hiện sơn epoxy sàn nhà xưởng ngắn
- Nguyên liệu được nhập khẩu 100% nên đảm bảo về chất lượng
- Sàn xưởng sẽ có độ bóng cao, mang lại khả năng phản chiếu ánh sáng giúp tiết kiệm điện năng
- Cung cấp khả năng kháng hóa chất, axit, bazo
- Chịu được các vật có tải trọng lớn, giảm ma sát, chống trơn trượt tạo sự an toàn cho người lao động.
- Chống bám bụi, dễ dàng tiến hành vệ sinh lau chùi.

Sơn epoxy sàn nhà xưởng giá thấp nhất cho công ty

Thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng được thực hiện như thế nào?

Sơn epoxy sàn nhà xưởng là một vấn đề không hề đơn giản chút nào. Nó đòi hỏi người thi công sơn nền phải tỉ mỉ và có nhiều kinh nghiệm trong thi công. Ngoài ra, để có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi tiến hành sơn epoxy sàn nhà xưởng, người thi công cần phải thực hiện thi công theo một quy trình chuẩn xác nhất.

Bước 1: Mài sàn, vệ sinh sàn: sử dụng máy mài kết hợp với máy hút bụi để xử lí sàn.
Bước 2: Sơn keo epoxy: đối với các khuyết tật mà không thể xử lí bằng phương pháp mài như các vết lõm, ta phải dùng keo epoxy đổ lên đó mới tạo độ phẳng được.
Bước 3: Sơn lót: trước khi tiến hành sơn epoxy sàn nhà xưởng lớp chính thức thì ta phải sơn lớp lót trước. Lớp lót sẽ có tác dụng tạo độ kết dính giữa lớp sơn và lớp bê tông, tăng cưởng khả năng chống thấm.
Bước 4: Sơn lớp epoxy: đây là công đoạn cuối cùng quyết định đến hiệu quả thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng. Vì vậy, công đoạn này yêu cầu người thi công phải có kinh nghiệm trong nghề và tỉ mỉ.

Thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng ở đâu?

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện sơn epoxy sàn nhà xưởng tại các nhà máy, xí nghiệp. Công ty chuyên thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng tại các tỉnh miền nam và miền trung. Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về cách thi công mang lại chất lượng cao nhất cho công trình. Ngoài ra, khi bạn liên lạc với công ty, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát trực tiếp công trình của bạn để mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!