Sơn epoxy sàn công nghiệp giá rẻ, uy tín cho nhà xưởng

27-10-2016 / 16:58

Trong thời đại ngày nay, sơn epoxy sàn công nghiệp là một công đoạn không thể thiếu giúp hoàn thiện các công trình nhà xưởng. Đây là một xu hướng tất yếu giúp nhà xưởng của bạn đạt được tiêu chuẩn ISO, quốc tế. Thi công sơn epoxy sàn công nghiệp giúp tạo độ thẩm mĩ cao và bảo vệ nhà xưởng khỏi các tác nhân gây hại. Không những thế, nó còn giúp tăng năng suất lao động, tạo ra những dòng sản phẩm tốt hơn, giành được nhiều sự tin tưởng từ phía đối tác hơn.

Vào thời gian trước đây, các nhà xưởng thường chỉ đổ nền bê tông rồi tiến hành sản xuất luôn. Ngoài ra, một số nhà xưởng còn sử dụng lớp hardener để bảo vệ nền bê tông. Tuy nhiên, các phương pháp trên sẽ mang lại rất nhiều hạn chế như khó vệ sinh, dễ bẩn. Để giải quyết vấn đề đó, sơn epoxy sàn công nghiệp đã ra đời và đạt được nhiều thành công vượt bậc. Đây là một phương pháp mới không những giúp tạo độ cứng cho sàn mà nó còn tạo sự thẩm mĩ cao, bóng loáng dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Sơn epoxy sàn công nghiệp giá rẻ, uy tín cho nhà xưởng

Thi công sơn epoxy sàn công nghiệp sẽ mang lại các lợi ích sau.

- Bảo vệ nền bê tông khỏi các hóa chất gây hại như axit, bazo, dầu mỡ...
Sơn nền nhà xưởng giúp tăng khả năng chịu mài mòn, độ cứng cao giúp các thiết bị, phương tiện có tải trọng lớn dễ dàng di chuyển lên bề mặt sàn
- Sơn epoxy sàn công nghiệp cung cấp khả năng chống thấm nước và hóa chất tốt nên thường được sử dụng trong hồ bơi, bể chứa hóa chất, bể chứa nước
- Mang lại sự thẩm mĩ cao, tạo sự bằng phẳng, liền mạch cho nền xưởng
- Cung cấp khả năng kháng bụi bẩn, rêu mốc và dễ dàng vệ sinh lau chùi với thời gian thực hiện thi công ngắn
- Sơn epoxy sàn công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí đền sáng do khả năng phản chiếu ánh sáng tốt từ nền nhà
- Cung cấp khả năng chống tĩnh điện, thích hợp dùng trong các nhà máy sản xuất thiết bị linh kiện điện tử
Sơn epoxy sàn công nghiệp chống vi khuẩn gây hại, thường được sử dụng trong bệnh viện, trạm xá, nhà máy chế biến lương thực thực phẩm, nhà máy sản xuất dược phẩm.

Thi công sơn epoxy sàn công nghiệp ở đâu?

Công ty Hoàng GIa chuyên thực hiện thi công sơn epoxy sàn công nghiệp tại các tỉnh trên toàn quốc. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mang lại sự hài lòng cho quý khách khi thi công sơn epoxy sàn công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình của quý khách trước khi báo giá nhằm mang lại lợi ích cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn epoxy sàn công nghiệp nhé!