Sơn epoxy nền nhà xưởng chất lượng cao cho công trình

26-10-2016 / 16:31

Hiện nay, các công ty, xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, mang lại lợi ích rất lớn cho chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì nhà xưởng rất dễ bị bị hư hại, gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Chính vì thế, nhu cầu bảo vệ nhà xưởng là một vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Để giải quyết vấn đề này, công ty Hoàng Gia đã tiến hành thi công sơn epoxy nền nhà xưởng, giúp hoàn thiện nhà xưởng, nhà kho. Quá trình này không những giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi các tác nhân gây hại mà còn giúp tạo sự thẩm mĩ cao.

Tại sao phải sơn epoxy nền nhà xưởng?

- Sơn epoxy nền nhà xưởng giúp bảo vệ nền bê tông khỏi các tác nhân gây hại
- Cung cấp khả năng chống trơn trượt tại những bề mặt dốc hay nền nhà, giúp bảo vệ sự an toàn cho người lao động
- Chịu được sự mài mòn cao trong quá trình sử dụng
- Bề mặt sàn xưởng bóng loáng, sạch sẽ không bám bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh lau chùi
- Cung cấp khả năng chống thấm nước, hóa chất, dầu mỡ...
- Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về WHO, GMP...

Sơn epoxy nền nhà xưởng chất lượng cao cho công trình

Sơn epoxy nền nhà xưởng gồm những loại nào?

Có 2 loại sơn epoxy chính chuyên dùng cho nhà xưởng là sơn epoxy hệ lăn và hệ tự phẳng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn phương pháp khác nhau sao cho phù hợp với kinh tế cũng như nhu cầu nhất. Tuy nhiên, để mang lại một nền nhà xưởng như mong muốn thì ta cần phải thi công theo một quy trình sơn epoxy nền nhà xưởng đúng tiêu chuẩn. Sau đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về quy trình sơn epoxy nền nhà xưởng.

- Đối với hệ sơn 03 lớp: ta thực hiện thi công 01 lớp sơn lót epoxy + 02 lớp phủ với độ dày 150 µm
- Đối với hệ sơn epoxy tự phẳng: Ta thực hiện thi công 01 lớp sơn lót epoxy (Primer) + 01 lớp trung gian (Basecoat) + 01 lớp phủ (Topcoat) với độ dày từ 1000 µm trở lên.

Thi công sơn epoxy nền nhà xưởng ở đâu giá rẻ?

Công ty Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện sơn epoxy nền nhà xưởng, chấm thấm... tại các tỉnh trên toàn quốc. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nghề luôn lắng nghe mọi yêu cầu của quý khách. Từ đó mang đến một nền xưởng tốt hơn theo mong muốn của quý khách. Ngoài ra, để đảm bảo lợi ích của quý khách khi thực hiện sơn epoxy nền nhà xưởng, công ty sẽ khảo sát thực tế công trình của quý khách. Từ đó, mang lại sự hiện đại cho nhà xưởng và sự thoải mái cho người lao động. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn epoxy nền nhà xưởng nhé!

Truy cập website để biết thêm chi tiết về sơn nền nhà xưởng nhé!