Sơn epoxy nền nhà uy tín, chất lượng cao cho nhà xưởng

27-10-2016 / 14:25

Trong thời đại hiện nay, nền kinh tế nước nhà đang dần hội nhập với thế giới và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Từ đó, thi công sơn epoxy nền nhà đã được ứng dụng rộng rãi trong khắp các nhà máy tại các tỉnh trên thành phố, giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi nhiều tác nhân gây hại. Hơn nữa, sơn epoxy nền nhà còn mang lại nhiều tính năng ưu việt, tạo nên những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm cùng chức năng.

Vì sao phải sơn epoxy nền nhà cho công ty?

Nền nhà xưởng là nơi phải chịu tác động thường xuyên từ các tác động ngoại lực (như con người, máy móc...) và các hóa chất, dầu mỡ, chất ăn mòn. Do đó, sau một thời gian sử dụng, nền xưởng sẽ rất dễ bị mài mòn, bám bụi, hư hỏng gây ảnh hưởng xấu đến quá trình sản xuất sản phẩm, ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Không những thế, quá trình sửa chữa còn tốn rất nhiều thời gian, gây đình trệ quá trình sản xuất. Để giải quyết triệt để vấn đề này, sơn epoxy nền nhà đã được đưa ra và giành nhiều cảm tình của chủ doanh nghiệp, nhà thầu.

Sơn epoxy nền nhà uy tín, chất lượng cao cho nhà xưởng

Trong giai đoạn trước đây, các nhà xưởng chỉ cần đổ bê tông nền là có thể tiến hành sản xuất ngay. Tuy nhiên, theo xu hướng hiện đại hóa ngày nay thì việc đó vẫn không đủ mà cần cần phải tiến hành sơn nền nhà xưởng. Để nhà xưởng đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế thì nhà máy cần phải có một nền nhà xưởng bóng loáng, chắc chắn nhờ sơn epoxy nền nhà.

Không những thế, sơn epoxy nền nhà còn khẳng định vị thế của công ty trước khách hàng hàng và đối tác của mình. Thật tuyệt vời khi khách hàng của bạn bước vào nhà xưởng và tận mắt chứng kiến sự sang trọng, hiện đại của nhà máy của bạn. Từ đó, bạn sẽ có thêm nhiều đối tác hơn.

Sơn epoxy nền nhà nên dùng loại sơn gì?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nhà xưởng mà quý khách nên lựa chọn đúng loại sơn epoxy vừa đảm bảo công việc hoạt động ổn định vừa đảm bảo giá cả khi thi công. Đối với các nhà xưởng hoạt động trong các lĩnh vực nhẹ nháng như dệt may, sản xuất giày dép thì sử dụng sơn epoxy nền nhà hệ lăn là đủ. Còn đối với các nhà máy phải chịu tải trọng lớn, yêu cầu tính thẩm mĩ thì sơn tự phẳng là một giải pháp tuyệt vời. Còn đối với các dự án nhà sạch, quý khách có thể sử dụng sơn epoxy nền nhà kháng khuẩn. Đối với các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử thì sơn chống tĩnh điện là một giải pháp hoàn hảo hơn cả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn epoxy nền nhà nhé!