Sơn epoxy kết cấu thép mang lại lợi ích gì

25-10-2016 / 14:22

Hiện nay, sơn epoxy là một dòng sản phẩm tiên tiến hàng đầu giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi các tác nhân gây hại. Dòng sản phẩm này không những được sử dụng rộng rãi trong sơn nền bê tông mà nó còn được sử dụng rộng rãi trong sơn kim loại. Sơn epoxy kết cấu thép sẽ giúp kim loại trở nên bền đẹp hơn cũng như được bảo vệ tốt hơn.

Sơn epoxy kết cấu thép có 2 loại chính là sơn chống rỉ và sơn phủ màu.

Sơn chống rỉ: Đây là loại sơn epoxy 2 thành phần có gốc từ Bisphenol-A & Epichlorohydrin. Thành phần này kết hợp với Polyamide giúp tạo nên một dòng sản phẩm sơn epoxy kết cấu thép có độ bám dính tuyệt với, cung cấp khả năng kháng hóa chất, axit, chống ăn mòn, khả năng chịu nhiệt, nước cũng như các yếu tố tự nhiên, con người khác.
Lớp sơn epoxy kết cấu thép chống rỉ này giúp bảo vệ các bề mặt kim loại thường xuyên tiếp xúc với điều kiện khắc nghiệt như cầu đường, nhà xưởng, tàu thuyền, máy móc...

Sơn phủ màu Epoxy: Là một loại sơn 2 thành phần có gốc Bisphenol – A & Epichlorohydrin. Thành phần này kết hợp với Polyamide sẽ tạo ra sản phẩm sơn epoxy kết cấu thép có độ dẻo dai, bám dính tuyệt vời,kháng hóa chất, khả năng chịu nhiệt, nước, dầu mỡ, chống ăn mòn cao
Sản phẩm này thường được dùng để trang trí và bảo vệ bề mặt kim loại, chuyên dùng cho các sản phẩm ngoài trời.

Sơn epoxy kết cấu thép mang lại lợi ích gì

Sơn epoxy kết cấu thép được thi công như thế nào?

Cũng giống như dòng sản phẩm sơn epoxy kim loại, dòng sản phẩm sơn epoxy kết cấu thép cũng đều có chung một phương pháp thi công sơn epoxy như sau:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt kim loại, lau chùi các vết rỉ sét. Đối với các vết dầu mỡ, ta nên dùng dung môi hữu cơ để vệ sinh. Đây là một bước rất quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm kim loại. Vì thế, người thi công sơn epoxy kết cấu thép cần phải thực hiện thật kĩ bước này.

Bước 2: Tiến hành thi công sơn epoxy kết cấu thép với nhiều lớp. Thông thường, người thi công sẽ thi công từ 2 - 4 lớp với thời gian từ 4 - 22h. Nhờ đó, qua trình thi công sơn epoxy sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Sau khi sơn, sản phẩm sẽ được đưa vào sử dụng sau 7 ngày.

Sơn epoxy kết cấu thép ở đâu?

Công ty Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy kết cấu thép tại khắp các tỉnh trên toàn quốc. Công ty có đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Hẹn gặp lại ở những công trình tiếp theo.

Truy cập website để biết thêm chi tiết về sơn nền nhà xưởng nhé!