Sơn epoxy Jotun giá rẻ mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng

19-10-2016 / 16:47

Hiện nay, các nhà máy, công ty mọc lên ngày càng nhiều trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Do đó, nhu cầu bảo vệ nhà máy là một vấn đề được các nhà thầu quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, thi công sơn epoxy đã ra đời, đặc biệt là sơn epoxy Jotun giá rẻ. Đây là một phương pháp bảo vệ nhà xưởng hiện đại với hiệu quả vượt trội, mang lại nhiều lợi ích cho nhà xưởng hơn so với phương pháp lót sàn hay dùng gạch men.

Sơn epoxy Jotun giá rẻ gồm những dòng nào?

Sơn epoxy Jotun giá rẻ có nhiều dòng khác nhau, tuy nhiên có 2 dòng chính mà ta cần lưu ý. Đó là sơn epoxy Jotun giá rẻ hệ lăn và sơn epoxy Jotun giá rẻ hệ tự phẳng. Sơn epoxy hệ tự phẳng sẽ mang lại hiệu quả vượt trội hơn và nền bóng hơn so với hệ lăn nhưng giá sẽ cao hơn. Do đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng nhà xưởng mà công ty sẽ góp ý cho quý khách lựa chọn loại sơn epoxy Jotun giá rẻ phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí.

Sơn epoxy Jotun giá rẻ mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng

Sơn epoxy Jotun giá rẻ sẽ mang lại lợi ích gì?

- Cung cấp khả năng chống thấm nước, chống hóa chất
- Cung cấp khả năng chịu ma sát cao, chịu tải trọng lớn
- Khả năng chống trơn trượt, chịu axit
- Mang lại một nền xưởng bền và bóng loáng
- Khả năng cách điện, chống vi khuẩn

Sơn epoxy Jotun giá rẻ thường được sử dụng ở công trình nào?

- Các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử
- Sơn nền  nhà máy sản xuất dược phẩm, lương thực thực phẩm
- Các tầng hầm, gara xe
- Bể bơi, bể chứa nước, hóa chất

Sơn epoxy Jotun giá rẻ được thi công như thế nào?

Bước 1: Mài sàn và vệ sinh sàn: Sử dụng máy mài chuyên dụng để mài sàn bê tông trở nên bằng phẳng. Sau đó dùng máy hút bụi để hút sạch bụi trên bề mặt sàn. Sau khi làm sạch hết bụi trên sàn thì ta mới chuyển qua bước 2.
Bước 2: Sơn lớp keo epoxy lên những chỗ lõm
Bước 3: Sơn lớp sơn lót lên bề mặt bề tông.
Bước 4: Sơn phủ lần 1
Bước 5: Sơn phủ lần 2

Sau 1 ngày sàn sẽ khô, người và vận nhẹ có thể di chuyển được, sau 7 ngày thì sẽ khô hoàn toàn. Tuy nhiên, để sàn có thể chống chịu được các thiết bị có tải trọng lớn lên đến vài tấn thì ta cần phải đợi khoảng 29 ngày.

Sơn epoxy Jotun giá rẻ ở đâu?

Công ty sơn nền nhà xưởng Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện sơn nền, sơn sàn nhà xưởng, sơn epoxy Jotun giá rẻ ở các tỉnh trên toàn quốc. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Ngoài ra, để đảm bảo lợi ích cho quý khách, công ty sẽ cử nhân viên khảo sát thực tế công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sơn epoxy Jotun giá rẻ nhé!