Sơn epoxy gốc nước là gì giúp tạo sự an toàn cho nhà xưởng

27-10-2016 / 15:18

Sơn epoxy gốc nước là gì? Đây là dòng sơn epoxy chuyên sử dụng nước làm dung môi, tạo nên một hỗn hợp sơn an toàn giúp phủ lên bề mặt kim loại, hợp kim. Từ đó, sản phẩm sẽ bảo vệ bề mặt sàn, kim loại khỏi các tác nhân gây hại.

Sơn epoxy gốc nước rất được các chủ nhà thầu ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Sản phẩm cung cấp khả năng chịu mài mòn cao cho nhà xưởng, tăng cường khả năng chịu lực, các thiết bị, máy móc, hàng hóa có tải trọng lớn. Ngoài ra, sơn epoxy gốc nước còn giúp nền nhà xưởng chịu được các tác động từ hóa chất, các chất ăn mòn, vi khuẩn... Sơn epoxy gốc nước còn giúp tăng độ dính giữa lớp sơn màu với nền bê tông, tạo nên một nền bê tông đạt giá trị thẩm mĩ cao và chắc chắn.

Sơn epoxy gốc nước là gì giúp tạo sự an toàn cho nhà xưởng

Sơn epoxy gốc nước là gì có những ưu điểm nào?

Sơn nền epoxy gốc nước rất thân thiện với môi trường tự nhiên và con người. Dòng sản phẩm không hề gây độc hại đối với môi trường xung quanh, hơn nữa nó còn giúp bảo vệ bệnh viện khỏi vi khuẩn gây hại. Ngoài ra, sơn epoxy gốc nước còn rất được ưa chuộng trong các phòng thí nghiệm, bể bơi, nhà máy sản xuất lương thực thực phẩm.

Sơn epoxy gốc nước còn tạo nên sự an toàn khi thi công hơn so với sơn dầu. Đối với dòng sơn dầu, người thi công phải sử dụng dung môi dễ gây cháy nổ. Còn đối với sơn epoxy gốc nước thì không, khi thi công sẽ tuyệt đối an toàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm sơn epoxy gốc nước là gì nhé!