Sơn epoxy giá rẻ mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng

03-10-2016 / 16:37

Sơn epoxy giá rẻ là loại sơn cao cấp được sử dụng rộng rãi trong các công ty, nhà xưởng trên khắp cả nước. Sản phầm này gồm có hai thành phần chính là chất đóng rắn và dung môi. Sơn epoxy giá rẻ mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, nó dễ dàng bám trên các vật liệu kết cấu thép hay kết cấu gỗ...

Sơn epoxy giá rẻ được sử dụng rộng rãi để bảo vệ sàn, tường nhà xưởng, công ty, xí nghiệp... Sơn epoxy giá rẻ ra đời như một sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho gạch men hay những tấm thảm cũ. Sản phẩm có những tính năng nổi bật như:

- Tính thẩm mĩ cao: sơn epoxy giá rẻ cung cấp cho nền xưởng độ bóng loáng với màu sắc đa dạng tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Nhờ đó, nhà xưởng, công ty của bạn sẽ có giá trị thẩm mĩ cao và tiết kiệm chi phí điện chiếu sáng.
- Tính bền chắc: sơn epoxy giá rẻ là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên sản phẩm sẽ được bảo đảm về chất lượng. Ngoài ra, khi quý khách lựa chọn 
thi công sơn epoxy giá rẻ tại công ty Hoàng Gia, chúng tôi sẽ đảm bảo bảo hành 12 - 24 tháng cho nhà xưởng của quý khách.
- Khả năng chống bụi bẩn, dễ vệ sinh lau chùi: do sơn mang lại độ bóng cho nhà xưởng nên quý khách sẽ dễ dàng vệ sinh lau chùi hơn.
- Khả năng chống thấm: sơn epoxy giá rẻ có khả năng chống thấm với nước và hóa chất. Nhờ đó, người ta thường sử dụng dòng sản phẩm này trong các bể bơi, bể chứa nước, bể hóa chất, tàu thuyền.
- Khả năng chịu tải trọng cao: Đây là một đặc tính quan trọng mà dòng sản phẩm mang lại. Nhờ đó, sản phẩm này thường rất hay được sử dụng trong sàn công nghiệp, tầng hầm, gara... hay những nơi có các phương tiện, thiết bị nặng di chuyển.
- Khả năng chống trơn trượt: sơn epoxy giá rẻ cung cấp khả năng chống trơn trượt, giúp bảo vệ người lao động khỏi các rủi ro ngoài ý muốn.

Sơn epoxy giá rẻ mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng

Thi công sơn epoxy giá rẻ ở đâu?

Công ty sơn nền nhà xưởng Hoàng Gia chuyên thực hiện sơn sàn, sơn nền, sơn epoxy giá rẻ cho các nhà máy, công ty tại khắp các tỉnh trên toàn quốc. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lịch sự, giảu kinh nghiệm trong nghề luôn phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, khi liên hệ với công ty chúng tôi, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát thực tế công trình của bạn để giúp quý khách tìm được phương án thi công tiết  kiệm chi phí nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ qua 0903 493 498 (Mr. Phẩm).

Rất hân hạnh được gặp quý khách ở những công trình thi công sơn epoxy giá rẻ kế tiếp.