Sơn epoxy chống thấm uy tín, giá rẻ cho nhà xưởng

14-09-2016 / 15:40

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sơn epoxy chống thấm để chống thấm cho nền xưởng, chống thấm sân thượng và các công trình xây dựng đã là nhu cầu không thể thiếu của các chủ đầu tư. Đây là một giai đoạn quan trọng không thể thiếu đẻ hoàn thiện một công trình. Từ đó, công ty, nhà xưởng của bạn thậm chí là nhà ở sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Sân thượng là nơi rất dễ bị thấm nước do nó phải chịu tác động liên tục từ điều kiện thời tiết, ảnh hưởng bởi nắng mưa thất thường khiến cho bề mặt bì rạn nứt chân chim. Khi đó, nếu nền sân thượng mà không được bằng phẳng thì rất dễ bị ứ đọng nước, gây ra hiện tượng thẩm thấu. Nhằm khác phục vấn đề đó, các chủ đầu tư đã sử dụng sản phẩm sơn epoxy chống thấm. Sản phẩm này là vật liệu chuyên dụng cho chống thấm, giúp che lấp các khe nứt và khuyết tật cũng như tạo độ sáng bóng và phẳng cho sân thượng.

Sơn epoxy chống thấm chất lượng cao cho nhà xưởng

Sơn epoxy chống thấm KLC là gì?

Sơn epoxy chống thấm là chất chống thấm hai thành phần, hoạt động theo nguyên lí tự cân bằng và có độ bền cao. Sơn có khả năng bám dính rất tốt trên bề mặt bê tông, cung cấp khả năng chống sốc nhiệt, tia UV, che lấp các khuyết tật cũng như mang lại độ thẩm mĩ cao.

Sơn epoxy chống thấm KLC rất được ưa chuộng trong các công trình yêu cầu khả năng chống thấm không chỉ sân thượng mà còn trong tầng hầm, bể bơi, bể chứa nước, hóa chất...

Quy trình thi công sơn epoxy chống thấm của Hoàng Gia:

- Bước 1: Mài sàn và vệ sinh bề mặt: Sử dụng máy mài chuyên dụng để mài sạch những nơi khuyết tật của bê tông, sau đó dùng máy hút bụi để hút sạch sẽ vết bẩn, vết dầu nhớt. Sau đó xử dụng máy khò để xử lí ẩm bề mặt.
- Bước 2: Sơn lớp sơn lót: Đây là lớp trung gian tiếp giáp giữa lớp sơn epoxy chống thấm và nền bê tông. Lớp sơn này giúp tạo độ bám dính cũng như hút ẩm.
- Bước 3: Thi công lớp sơn epoxy chống thấm: Trộn 2 thành phần sơn và phần đóng rắn lại với nhau theo đúng tỉ lệ rồi khuấy đều. Sau đó, ta đổ dung dịch này lên bề mặt sân thượng rồi dùng cào để san phẳng, dùng ru lô gai để phá bọt khí với định mức 1,3-1,5 kg/m2/2mm.
- Bước 4: Thi công lớp top coat phủ trên cùng để bảo vệ nền, chống mài mòn, chống bay màu định mức: 0,3kg/m2.

Thi công sơn epoxy chống thấm tự phẳng ở đâu?

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện sơn epoxy chống thấm tại các nhà máy, nhà xưởng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách về sơn epoxy chống thấm. Ngoài ra, để có thể giúp đỡ quý khách được tốt hơn trong việc chống thấm, bảo vệ nền xưởng, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát công trình thực té. Rất hân hạnh được gặp quý khách ở những công trình tiếp theo.