Sơn epoxy chịu axit có những đặc điểm gì?

17-09-2016 / 16:05

Hiện nay, các nhà máy mọc lên ngày càng nhiều trên khắp đất nước để tạo ra các sản phẩm nhằm phục vụ cho lợi ích của con người. Tuy nhiên, nhà máy sau một thời gian hoạt động sẽ rất dễ bị tổn hại, gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của công ty. Do đó, vấn đề đặt ra là làm sao để bảo vệ nhà xưởng khỏi các tác nhân gây hai, đặc biệt là axit. Để giải quyết vấn đề này, sơn epoxy chịu axit đã ra đời và được rất nhiều nhà thầu, chủ doanh nghiệp ưa thích.

Sơn epoxy chịu axit là dòng sơn epoxy 2 thành phần có nhiều đặc tính nổi bật như chịu tải, chịu mài mòn và đặc biệt là chịu axit với nhiều loại axit khác nhau. Dòng sản phẩm này rất thích hợp sử dụng trong các nhà máy sản xuất hóa chất, phòng thí nghiệm, nhà máy ắc quy...

Ngoài ra, đối với các nhà máy hoạt động lâu dài thì yêu cầu chống bụi, chống khuẩn là một vấn đề cần giải quyết. Chính vì thế, cứ cách một khoảng thời gian thì nhà máy phải thực hiện khử trùng bằng tia cực tím. Khi đó, sơn epoxy chịu axit sẽ phát huy khả năng của nó, giúp giải quyết các vấn đề phát sinh không cần thiết mà hóa chất gây ra.

Sơn epoxy chịu axit là một dòng sản phẩm rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm này không những có độ cứng và khả năng chịu mài mòn, axit tuyệt vời mà nó còn mang lại giá trị thẩm mĩ cao. Thật tuyệt vời khi đối tác bước vào công ty của bạn và cảm nhận được sự chuyên nghiệp, hiện đại mà dòng sơn epoxy chịu axit mang lại. Bên cạnh đó, sơn epoxy chịu axit còn giúp tạo không gian thoải mái cho người lao động, từ đó giúp nâng cao năng suất công việc.

Sơn epoxy chịu axit còn được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm, bệnh viện, các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất dược phẩm...

Sơn epoxy chịu axit có những đặc điểm gì?

Sơn epoxy chịu axit có những đặc điểm gì?

- Khả năng kết dính cao, không bắt lửa, chống rỉ sét và chịu ma sát tốt.
- Sơn có độ dai, độ cứng tốt
- Cung cấp cho sàn nhà khẳ năng kháng dung môi, dầu mỡ, muối
- Tạo nên một nền nhà xưởng bền đẹp, bằng phẳng và bóng loáng, chịu axit, ma sát tốt.

Thi công sơn epoxy chịu axit ở đâu?

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện chống thấm, sơn sàn, sơn nền nhà xưởng tại các nhà máy, khu công nghiệp từ miền bắc vô miền nam. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nghề luôn lắng nghe mọi nhu cầu của quý khách để tạo ra một công trình tốt nhất. Ngoài ra, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát thực tế công trình của bạn để giúp bạn lựa chọn được loại sơn tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Sơn epoxy chịu axit có giá thi công như thế nào?

Tùy thuộc vào điều kiện công trình của bạn mà sẽ có mức giá thi công khác nhau. Tuy nhiên, giá thi công sơn epoxy chịu axit thường sẽ dao động từ 180k đến 300k.