Sơn epoxy bể bơi mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

02-11-2016 / 14:57

Để một công trình đạt hiệu quả chất lượng cao thì giá trị thẩm mỹ là chưa đủ mà công trình phải có sự bền vững theo năm tháng. Chính vì thế, nhu cầu sơn epoxy bể bơi là một vấn đề rất được các chủ nhà thầu quan tâm để tạo ra một công trình chất lượng cao. Đây là phương pháp bảo vệ bể bơi với giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội cho bể bơi. Sau dây, công ty sơn nền nhà xưởng Hoàng Gia sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về quá trình này.

Sơn epoxy bể bơi là một giai đoạn cần thiết và hữu dụng đối với bể bơi. Với khả năng chống thấm kết hợp với giá trị thẩm mĩ cao mà công việc này đã trở thành một quá trình không thể thiếu được. Tuy nhiên, thi công sơn epoxy bể bơi là một công việc không hề đơn giản chút nào mà cần phải thực hiện qua một quy trình nghiêm ngặt. Sau đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu về quy trình này

Sơn epoxy bể bơi mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Quy trình thi công sơn epoxy bể bơi chất lượng cao

Bước 1: Chuẩn bị tốt bề mặt sàn bề bơi
- Đổ bê tông bể bơi với mạch ngừng
- Sau 2 tuần thì ta thực hiện chống thấm bể bơi.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt, xả nhám
Để công trình đạt hiệu quả cao nhất và bên thì người thi công sơn epoxy bể bơi cần phải xử lí sạch sẽ bề mặt.

Bước 3: Sơn lớp sơn lót epoxy bằng Rulo
Không nên sử dụng dung môi gốc nước trong khi thực hiện thi công.

Bước 4: Sơn phủ epoxy
- Tùy thuộc vào mong muốn của chủ đầu tư mà bên thi công sẽ lựa chọn màu sắc sơn epoxy bể bơi cho phù hợp với bể bơi, giúp tạo sự sang trọng cho bể bơi.
+ Đây là một bước rất khó khăn nên cần phải đòi hỏi người thi công sơn epoxy bể bơi cần có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Nếu không, bề mặt bể bơi sẽ không được đều màu, gây ảnh hưởng đến độ thẩm mĩ của bể bơi.