Sơn epoxy 5 lớp có đặc điểm gì

08-11-2016 / 15:52

Sơn epoxy 5 lớp là một trong những vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Đây là giai đoạn quan trọng giúp hoàn thiện nhà xưởng, mang lại sự bảo vệ tuyệt đối cho công ty, xí nghiệp. Tuy nhiên, quá trình này lại không hề đơn giản chút nào mà đồi hỏi người thi công phải có trình độ chuyên môn cao. Công ty sơn epoxy Hoàng Gia xin giới thiệu với quý khách quy trình thi công sơn epoxy 5 lớp cũng như các đặc điểm mà dòng sản phẩm này mang lại.

Thi công sơn epoxy 5 lớp có giá như thế nào?

Để có thể báo giá chính xác cho khách hàng, công ty thi công công trình cần phải tiến hành phân tích công trình của quý khách. Công trình có sàn bê tông đẹp thì chi phí bao giờ cũng thấp hơn so với sàn bê tông có bề mặt xấu. Ngoài ra, giá công trình của quý khách còn phụ thuộc vào dòng sơn và khoảng cách địa lí, số lượng thi công. Thông thường, thi công sơn epoxy 5 lớp sẽ có giá dao động từ 100k/m2 đến 140k/m2. Ngoài ra, để mang lại lợi ích cho khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát thực tế công trình để báo giá tốt nhất.

Sơn epoxy 5 lớp có đặc điểm gì

Quy trình thi công sơn epoxy 5 lớp cho nhà xưởng

Bước 1: Dùng máy mài công nghiệp tạo nhám cho sàn, sau đó hút sạch bụi bằng máy hút công suất cao.
Bước 2: Gạt lớp vữa epoxy lần 1.
Bước 3: Gạt lớp vữa epoxy lần 2.
Bước 3: Lăn sơn lót nước 3.
Bước 4: Trám trét lỗ lớn, vết nứt và lõm sau.
Bước 5: Lăn sơn phủ epoxy nước 4
Bước 6: Lăn sơn phủ epoxy nước 5 hoàn thiện.

Thi công sơn epoxy 5 lớp được ứng dụng như thế nào?

- Sơn sàn nhà xưởng, nhà máy, công ty, xí nghiệp
- Sơn chống vi khuẩn tại các dự án nhà sạch, bệnh viện...
Sơn epoxy 5 lớp chống ăn mòn hóa chất, axit tại các nhà máy sản xuất hóa chất, phòng thí nghiệm hay thậm chí là tại các công ty thông thường
- Sơn epoxy chống tĩnh điện tại các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.
- Sơn chống trơn trượt tại tầng hầm, gara xe...
- Tạo độ thẩm mĩ cao cho công trình nhà xưởng, giúp tạo sự thoải mái cho người lao động và sự tin tưởng từ phía đối tác của khách hàng.

Thi công sơn epoxy 5 lớp ở đâu?

Công ty Hoàng GIa là đơn vị chuyên thực hiện thi công sơn epoxy nói chung và sơn epoxy 5 lớp nói riêng. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành công trình thi công sơn epoxy 5 lớp lên đến 2 năm theo giá trị hợp đồng đề ra. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về thi công sơn epoxy 5 lớp nhé!

Truy cập http://sonnennhaxuong.net để biết thêm chi tiết nhé! Hẹn gặp quý khách ở những công trình tiếp theo!