Sơn epoxy 3 lớp mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng

02-11-2016 / 11:13

Sơn epoxy 3 lớp là nhu cầu được nhiều nhà thầu quan tâm nhằm giúp hoàn thiện nhà xưởng. Đây là một phương pháp hiện đại giúp bảo vệ các nhà máy, công trình với giá rẻ nhưng chất lượng cao hơn so với các phương pháp khác trên thị trường hiện nay. Sau đây, công ty Hoàng Gia xin giới thiệu với quý khách quy trình thi công sơn epoxy 3 lớp và các ứng dụng, ưu điểm của phương pháp này.

Thi công sơn epoxy 3 lớp được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Xử lí sàn: Đây là một giai đoạn quan trọng trong quyết định đến chất lượng công trình thi công. Ta sử dụng máy mài sàn công nghiệp chuyên dụng để xử lí các bề mặt lồi, giúp bề mặt thật bằng phẳng. Tiếp theo, ta sử dụng máy hút bụi để hút sạch sẽ bụi bám trên bề mặt nền, giúp tạo nên một bề mặt thật sạch sẽ.
Bước 2: Xử lí các vết lõm trên bề mặt bằng keo epoxy.
Bước 3: Tiến hành sơn lớp lót epoxy. Đây là lớp tiếp xúc trung gian giữa bề mặt sơn và lớp nền và tạo độ bám dính cũng như chống thấm cho bề mặt nền.
Bước 4: Thi công lớp sơn phủ lần 1
Bước 5: Thi công lớp sơn phủ lần 2 - hoàn thiện công trình.

Sơn epoxy 3 lớp mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng

Ưu điểm của sơn epoxy 3 lớp là gì?

- Không bị bong tróc và sơn epoxy 3 lớp sẽ bám dính chặt chẽ vào nền bê tông.
- Sàn xưởng bóng loáng, tạo giá trị thẩm mĩ cao.
Sơn nền nhà xưởng chống hóa chất, axit ăn mòn
- Sơn chống trơn trượt tầng hầm
- Chống vi khuẩn

Những ứng dựng trọng sơn epoxy 3 lớp

- Dự án nhà sạch, bệnh viện
- Hồ nước, bể bơi, bể hóa chất
- Tầng hầm, gara
- Nhà máy sản xuất thiết bị linh kiện điện tử

Sơn epoxy 3 lớp ở đâu?

Công ty Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện thi công sơn epoxy 3 lớp cũng như các phương pháp khác. Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Ngoài ra, để đảm bảo lợi ích của quý khách, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát công trình thực tế của quý khách, từ đó báo giá thi công sơn epoxy 3 lớp tốt nhất công trình của quý khách.