Quy trình sơn epoxy Jotun mang lại hiệu quả cao cho nhà xưởng

21-10-2016 / 16:39

Sơn epoxy Jotun là một dòng sản phẩm vượt trội được sử dụng rộng rãi trong sơn nền nhà xưởng, giúp mang lại giá trị thẩm mĩ cao cũng như nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, sản phẩm này không dễ thi công chút nào. Để có thể mang lại hiệu quả cao nhất, bên thi công cần phải có một quy trình sơn epoxy Jotun chuẩn xác. Từ đó, giúp mang lại sự bảo vệ tuyệt đối cho công trình nhà xưởng của bạn.

Quy trình sơn epoxy Jotun uy tín, chất lượng

Để có thể đạt được một sàn nhà xưởng đạt hiệu quả cao thì người thi công cần phải có một quy trình sơn epoxy jotun đúng chuẩn. Sau đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu với quý khách quy trình sơn nền sơn epoxy jotun:

Quy trình sơn epoxy Jotun mang lại hiệu quả cao cho nhà xưởng

Bước 1: Xử lí sàn bê tông
+ Đây là một bước rất quan trọng trong quy trình sơn epoxy Jotun, quyết định đến hiệu quả công trình. Đầu tiên, ta sử dụng máy mài để mài sàn thật bằng phẳng. Dùng máy hút bụi để làm sạch tạp chất, lau chùi các vết dầu mỡ. Ngoài ra, ta có thể dùng khăn ướt, hóa chất hay dung môi để xử lí sàn, dùng súng phun áp lực cao đối với bề mặt ngoài trời.

Bước 2: Thi công lớp sơn lót
+ Đây là bước thứ 2 trong quy trình sơn epoxy Jotun. Đầu tiên, ta pha trộn các nguyên liệu, vật tư theo tỉ lệ có sẵn của nhà sản xuất rồi khuấy đều lại với nhau.
+ Tiếp theo, ta lăn vật liệu lên bề mặt sàn với thời gian từ 5h trở xuống.
+ Sau đó, ta thi công lớp sơn lót theo một quy trình sơn epoxy Jotun phù hợp và đợi 16 tiếng cho sàn khô trước khi bước vào quy trình sơn epoxy Jotun tiếp theo.

Bước 3: Sơn lớp sơn phủ
Đây là một bước quan trọng trong quy trình sơn epoxy Jotun nên đòi hỏi người thi công phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nếu không, nền nhà xưởng sẽ không mang lại giá trị thẩm mĩ cao.

Sau khi quá trình sơn hoàn tất, nền xưởng sẽ trở nên bằng phẳng và sáng bóng với màu nền tuyệt đẹp.

Quy trình sơn epoxy Jotun chuẩn mang lại lợi ích gì cho nhà xưởng?

Sau khi thi công sơn epoxy, nhà xưởng của quý khách sẽ dễ dàng đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế như: lớp sàn bền đẹp, chắc chắn, khả năng chống ăn mòn cao. Không những thế, nền nhà xưởng sẽ có độ thẩm mĩ cao, mang lại sự thoải mái cho người lao động với nhiều màu sắc riêng biệt tuyệt đẹp. Đây là một dòng sản phẩm cần thiêt để giải quyết các khuyết điểm của bề mặt bề tông.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty sơn nền nhà xưởng Hoàng Gia sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi. Công ty sẽ khảo sát công trình thực tế của quý khách, từ đó sẽ tư vấn cho quý khách bảng giá tốt nhất.