Mua sơn epoxy ở đâu uy tín, giá rẻ cho nhà xưởng

05-10-2016 / 17:21

Sơn epoxy là dòng sản phẩm mới hiện đại, chuyên sử dụng để trang trí hay bảo vệ các bề mặt bê tông, gỗ hay kim loại. Sản phẩm sẽ giúp bảo vệ các vật liệu trên khỏi sự ăn mòn từ hóa chất hay cung cấp khả năng chống thấm nước. Nhờ đó, các dòng sản phẩm, vật liệu sẽ bền và đẹp hơn rất nhiều so với khi không sơn. Tuy nhiên, mua sơn epoxy ở đâu lại là một vấn đề không đơn giản chút nào.

Các ứng dụng mang lại khi mua sơn epoxy ở đâu chính xác

Khi bạn mua sơn epoxy ở đâu chính xác thì dòng sản phẩm sẽ giúp bạn bảo vệ nhà xưởng trong các công trình sau:
- Bảo vệ bệnh viện, nhà máy dược phẩm, nhà máy chế biến lương thực thực phẩm, dự án nhà sạch khỏi vi khuẩn gây hại.
- Chống ăn mòn sắt thép, các vật liệu có kết cấu thép
- Chống thấm nước tàu thuyền
- Bảo vệ nền xưởng khỏi các hóa chất gây hại trong các phòng thí nghiệm
Sơn epoxy chống tĩnh điện giúp bảo vệ các thiết bị điện tử khỏi sự dẫn điện trong các xưởng sản xuất linh kiện điện tử hay các nhà máy thủy điện, nhiệt điện.

Mua sơn epoxy ở đâu uy tín, giá rẻ cho nhà xưởng

Chuẩn bị bề mặt sau khi mua sơn epoxy ở đâu chuẩn xác:
Ta cần phải xử lí khuyết tật bề mặt và vệ sinh thật sạch sẽ bề mặt trước khi tiến hành thi công sơn epoxy. Đối với bề mặt lồi, ta dùng máy mài để san phẳng bề mặt. Đối với các bề mặt lõm, ta dùng keo epoxy để trám các vết lõm đó đi sao cho bề mặt trở nên bằng phẳng. Sau đó, ta sử dụng máy hút bụi để làm sạch vết bẩn. Ngoài ra, người thi công có thể sử dụng súng phun cao áp để tẩy sạch bề mặt kim loại ngoài trời hay súng phun bắn cát để làm sạch bề mặt kim loại.

Tiến hành thi công:
- Sử dụng máy khuấy hay thiết bị cầm tay để khuấy đều thành phần A lại với nhau
- Đổ chất đóng rắn B vào theo tỉ lệ 4A 1B
Sau đó, người thi công cần phải trộn thật kĩ hỗn hợp lại với nhau và dùng súng phun hay cọ để tiến hành thi công. Ngoài ra, khi thi công, ta nên sử dụng ru lô và cọ ở những bề mặt có diện tích nhỏ. Như thế, bề mặt sàn sẽ trở nên mịn và đều hơn.

Mua sơn epoxy ở đâu giá rẻ?

Công ty Hoàng Gia là đơn vị chuyên thực hiện thi công sơn epoxy tại các tỉnh thành trên toàn quốc cũng như cung cấp sơn. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nghề luôn lắng nghe mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát thực tế công trình của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Để biết thêm chi tiết xin truy cập http://sonnennhaxuong.net