Lựa chọn nhà thầu sơn epoxy như thế nào cho công trình

15-02-2017 / 10:42

Trong các ngành công  nghiệp, sơn epoxy là dòng sản phẩm không thể thiếu được để bảo vệ nhà xưởng, nhà kho. Đây là dòng sản phẩm quyết định trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế, để có thể tạo nên một công trình chất lượng, phục vụ cho nhu cầu sản xuất thì quý công ty phải lựa chọn nhà thầu sơn epoxy phù hợp với những tiêu chí sau:

1. Giấy chứng nhận kinh doanh, giấy xác nhận nhà thầu của các hãng sơn thương hiệu
2. Có trang thiết bị, máy móc hiện đại dùng cho quá trình thực hiện sơn nền nhà xưởng
3. Đã từng thực hiện sơn epoxy thành công trên nhiều công trình khác nhau với các hình ảnh, video...
4. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trang thiết bị bảo hộ đạt tiêu chuẩn
5. Sử dụng các loại sơn epoxy có thương hiệu trên thị trường
6. Giá thi công hợp lí

Lựa chọn nhà thầu sơn epoxy như thế nào cho công trình

Làm sao để lựa chọn nhà thầu sơn epoxy cho công trình

Ngoài ra, việc lựa chọn vị trí của nhà thầu cũng cần được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Nếu quý khách có công trình ở Hồ Chí Minh thì quý khách nên lựa chọn một nhà thầu trong nội thành. Có như thế, chi phí thi công sơn nền nhà xưởng sẽ rẻ hơn so với việc lựa chọn một nhà thầu ngoài tỉnh.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ quyết định đến thời gian thi công sơn nền nhà xưởng. Nếu nhà thầu không có trang thiết bị máy móc phù hợp thì không những khiến thời gian hoàn thành công trình diễn ra lâu hơn mà nó còn khiến chất lượng công trình giảm đi.

Trong giai đoạn chuẩn bị trước khi sơn, người thi công cần phải có máy mài và máy hút bụi với tổng giá trị khoảng 130 triệu. Có như vậy, giai đoạn chuẩn bị sẽ kết thúc rất nhất, có thể là 1 ngày hoặc vài ngày. Còn đối với nhà thầu không có thiết bị trên thì gian đoạn chuẩn bị trước khi sơn sẽ rất cực và không khả thi.

Không những thế, một nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm thi công với nhiều công trình khác nhau cũng là yếu tố quan trọng cần quan tâm. Sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy là một công việc không hề đơn giản chút nào, mỗi nền xưởng thì sẽ có cách thi công sơn epoxy khác nhau sao cho phù hợp.

Một nhà thầu mới vào nghề thì họ sẽ không thể xử lí hết những lỗi phát sinh khi thi công sơn epoxy. Nhưng với nhà thầu chuyên nghiệp, họ sẽ biết cách để tránh lỗi và khắc phục lỗi phát sinh khi thi công, giúp hoàn thiện công trình được nhanh chóng và hoàn hảo hơn.

Việc lựa chọn các dòng sơn cho phù hợp với nền xưởng cũng là vấn đề đáng quan tâm. Thông thường, khi quý khách liên hệ với nhà thầu sơn thì họ sẽ giới thiệu kĩ hơn về vấn đề này. Nhưng nhìn chung, có 3 hãng sơn chính rất thông dụng mà quý khách nên biết là Aica, Sika và KCC. Mỗi loại sơn trên thì sẽ được dùng với phương pháp khác nhau như sơn lăn, sơn tự phẳng nhưng nhìn chung, chúng đều mang đặc điểm là giá tốt nhưng chât lượng.

Bạn đang xem: Lựa chọn nhà thầu sơn epoxy như thế nào cho công trình