Hợp tác phát triển

11-06-2015 / 13:58

Hiện nay, các nhà máy trên khắp đất nước mọc lên ngày càng nhiều, mang lại một lợi nhuận khổng lồ cho chủ doanh nghiệp và đất nước. Tuy nhiên, các nhà máy được xây dựng nên mà không được chăm sóc đúng cách thì chúng sẽ xuống cấp rất nhanh. Chính vì thế, công ty Thi công Sơn epoxy Hoàng Gia ra đời với mong muốn mang đến cho nhà xưởng, công ty của bạn một sự bảo vệ tuyệt đối, không bị tổn hại trước các tác nhân bên trong cũng như bên ngoài môi trường.
 
Sơn epoxy sàn, nền nhà xưởng không những giúp bạn bảo vệ nhà xưởng khỏi các tác nhân gây hại, hóa chất, axit, các chất bám bẩn mà còn giúp tạo sự thoải mái cho người lao động, độ thẩm mĩ cao. Thật tuyệt vời khi đôi tác của bạn bước vào nhà xưởng, công ty của bạn và nhìn thấy được sự chuyên nghiệp, hiện đại của quý công ty. Như vậy, khả năng tìm kiếm đối tác mới của công ty sẽ cao hơn rất nhiều.
 
Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia chuyên sơn nền nhà xưởng, sơn sàn nhà xưởng mong muốn được hợp tác với các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng nhà xưởng 
 
Khánh hàng tiêu biểu
- Công ty BIC Phương Nam - Vũng Tàu
- Công ty Tấn Tấn Đạt - Bình Dương
- Công ty Duy Hòa - Miên Tây
 
Đối tác
- Vincom
- Aeon Bình Dương