Giới thiệu

28-05-2015 / 09:15

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia xin gửi lời chào trân trọng nhất với quý khách hàng!

Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công sơn epoxy, xây dựng, sơn sàn, sơn nền nhà xưởng, bệnh viện, tầng hầm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn epoxy, chúng tôi xin cam đoan sẽ giúp quý khách hàng tạo nên một công trình nhà xưởng đạt chất lượng và độ thẩm mỹ cao. Với phương châm: “Làm đúng ngay từ đầu”, công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị luôn đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, luôn giành được sự hài lòng của quý khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn luôn lắng nghe những góp ý của quý khách, từ đó giúp quý khách tạo nên một nhà xưởng đúng như quý khách mong muốn nhất.

  • Ứng dụng sơn epoxy

–  Sơn epoxy thường được sử dụng nhiều trong sơn sàn nhà xưởng, phòng trưng bày, sàn nhà ở, các khu vực lớn.
–  Sơn nền, sơn sàn kho hàng, căng tin, nhà ăn.
–  Sơn sàn phòng thí nghiệm, bệnh viện, các nhà máy may mặc, nhà máy lắp ráp linh kiện điện tử
–  Sơn chống thấm sân thượng, bể nước, bể chứa chất thải, hóa chất
–  Sơn epoxy sân vận động, sân bóng bán trong nhà, bể bơi, sàn thể thao, tennis
–  Sơn tầng hầm, bãi giữ xe của các siêu thị, điện máy.
–  Sơn tàu chở hàng, nơi có nhiệt độ cao.

  • Những nơi mà công ty chúng tôi thi công

Công ty chúng tôi chuyên thi công sơn epoxy tại hầu hết các nhà xưởng ở các khu công nghiệp lớn trọng điểm tại các tình miền Trung và miền Nam như: KCN Tân Bình, KCN Biên Hòa, KCX Tân Thuận, Khu Phần Mềm Quang Trung, Phú Mỹ Hưng, Khu công nghệ cao Quận 9, KCN Amata, KCN Mỹ Phước, KCN Sóng Thần, KCN Linh Trung, KCN Vĩnh Lộc, KCN Việt-Sip, KCN Hiệp Phước,  KCN Phú Mỹ-BRVT, KCN Nhơn Trạch,..KCN Hòa Hiệp-Phú Yên, KKT Nhơn Hội-Bình Định, KCN Dung Quất-Quảng Ngãi, KCN Tam Hiệp-Quảng Nam, KCN Đà Nẵng, KCN Vạn Thắng-Khánh Hòa...

Cảm ơn quý khách đã giành thời gian quý báu của mình để gặp gỡ, tin tưởng và hợp tác với công ty chúng tôi. Công ty thi công sơn epoxy Hoàng Gia rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. Hẹn gặp lại quý khách ở những công trình tiếp theo. Trân trọng!

Các tin khác