Đánh bóng nền, sàn nhà xưởng ở đâu?

21-07-2016 / 09:07
Đánh bóng nền, sàn nhà xưởng là một trong những công việc không thể thiếu để giúp công ty, xưởng sản xuất luôn luôn tươi mới với giá trị thẩm mĩ cao. Đây là một phương pháp hiện đại giúp thay đổi nhà xưởng của bạn một cách toàn diện nhưng chi phí bỏ ra là rất thấp so với những phương pháp khác.
 
Thi công sơn nền nhà xưởng đánh bóng nền bê tông, nhà xưởng mang lại rất nhiều lợi ích: dễ bảo trì, giá cả phải chăng, phản chiếu, trượt kháng... Đây cũng là nguyên nhân khiến chủ sở hữu tòa nhà, công ty sử dụng bê tông để nâng cao hình ảnh công ty của họ. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy sàn bê tông ở khách sạn, văn phòng, phòng trưng bày, nhà hàng, các cơ sở bán lẻ và nhà kho, thậm chí tại nhà riêng. Đánh bóng nền là phương pháp mang lại giá trị kinh tế cao và sự lộng lấy cho bất kỳ phòng chờ, hành lang nào. Ngoài ra, đánh bóng nền còn mang lại sự thoải mái cho người lao động, giúp tăng năng suất công việc cũng như giá trị sản phẩm.
 
Chúng tôi áp dụng công nghệ đánh bóng bê tông trên cả bề mặt khô và ướt, mà không đòi hỏi bất kỳ hóa chất mạnh nào. Đánh bóng nền, sàn bê tông là phương pháp mới rất thiết thực, giúp giảm bụi, vết bẩn trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, đây là một quy trình phức tạp và cần phải có thiết bị máy móc hiện đại. Do đó, bạn cần phải có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để họ có thể đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Chúng tôi - Công ty chuyên đánh bóng nền Hoàng Gia sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những ý tưởng thẩm mỹ cũng như yêu cầu của bạn về đánh bóng nền, sàn nhà xưởng công ty của bạn một cách tốt nhát.
 
Đánh bóng nền nhà xưởng ở đâu
 

Quy trình và thiết bị dùng cho thi công đánh bóng nền, sàn bê tông nhà xưởng, công ty bao gồm:

 
1. Trang thiết bị, máy móc, vật tư:
Máy mài và đánh bóng nền, sàn bê tông: Q880, X880, Q1, X1, Q9, X9, Q8, X8.
Đĩa bóc sơn tự san phẳng PCD (chỉ dùng đối với nền xưởng của bạn đã được sơn epoxy trước đó).
Đĩa mài sàn, nền bê tông HF, MF, SF.
Hóa chất giúp tăng cứng nền, sàn bê tông Dr.Crete-Hàn Quốc.
Đĩa đánh bóng nền, sàn bê tông: 50#, 100#, 200#, 500#, 1500#, 3000#.
Vật tư và thiết bị đánh bóng.
 
2. Quy trình đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng của sơn epoxy Hoàng Gia.
Bước 1: Dùng đĩa mài HF(MF, SF) đầu số 20#, 30# cho máy mài nền X9 để mài, loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên và tạo phẳng cho sàn.
Công đoạn mài và xử lý bề mặt khi đánh bóng sàn bê tông.
Bước 2: Dùng đĩa đánh bóng nền, sàn bê tông 6G kết hợp với đầu số 50# và 100# để mài với nước giúp lấy lại độ nhẵn cho sàn.
Bước 3: Vệ sinh và hút bụi bề mặt sàn, sau đó phủ hóa chất tạo cứng bề mặt Dr.Crete lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng.
Bước 4: Sau một khoảng thời gian từ 12-24 thì hóa chất tăng cứng thẩm thấu hết xuống sàn bê tông, khi đó, ta dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông 6G đầu số 200# và nước đánh loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa và làm nhẵn sàn.
Bước 5: Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, nền bê tông nhà xưởng để cho sàn khô bề mặt. Sau đó, ta tiến hành đánh bóng sàn, nền khô với các đầu số: 500#, 800#, 1500#, 3000#.

 

Đánh bóng sàn nhà xưởng ở đâu

 

Đánh bóng nền, sàn nhà xưởng ở đâu?

 
Công ty Thi công sơn epoxy Hoàng Gia tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về đánh bóng nền, sơn sàn nhà xưởng epoxy, chống thấm mái sân thượng... Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn lắng nghe mọi ý tưởng của bạn về đánh bóng nền, giúp nhà xưởng của bạn đạt được sự đổi mới như mong muốn của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!